Dự án TGC là từ viết tắt của dự án The global city. Dự án là một trong những sản phẩm bất động sản hàng hiệu và tọa lạc tại vị trí đắc địa của quận 2 nên thu hút sự quan tâm của rất nhiều người. Tuy vậy, bạn đã biết chủ đầu tư Dự án TGC là ai chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để hiểu rõ về chủ đầu tư dự án The global city nhé!

Chủ đầu tư Dự án TGC là ai, bạn có biết?
Chủ đầu tư Dự án TGC là ai, bạn có biết?

Đôi nét về chủ đầu tư dự án TGC

Chủ đầu tư dự án TGC là công ty Masterise Homes. Đây là thành viên của tập đoàn Masterise Group nên có tiềm lực kinh tế mạnh. Ngoài ra, công ty Masterise Homes còn được biết đến là nhà phát triển bất động sản quốc tế và sở hữu danh mục bất động sản hàng hiệu lớn nhất Đông Nam Á. Nên sẽ mang tới cho cư dân công trình kiến trúc độc đáo và trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp thuộc dự án. 

Công ty Masterise Homes hoạt động với triết lý kinh doanh “Khách hàng là trọng tâm”. Do đó, công ty không ngừng kiến tạo nên các công trình mang tính biểu tượng và mang tới giải pháp an cư, giá trị bền vững cho khách hàng. 

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty Masterise Homes 

Tầm nhìn 

Công ty Masterise Homes luôn nỗ lực hết mình để trở thành đơn vị mang các tiêu chuẩn quốc tế đẳng cấp trong việc phát triển và vận hành sản phẩm/ dịch vụ bất động sản tại thị trường nước ta và quốc ta. 

Công ty Masterise Homes không ngừng kiến tạo nên các công trình mang tính biểu tượng
Công ty Masterise Homes không ngừng kiến tạo nên các công trình mang tính biểu tượng

Sứ mệnh 

Công ty Masterise Homes hoạt động với sứ mệnh kiến tạo giải pháp bất động sản vượt trội. Từ đó giúp khách hàng có được những trải nghiệm xứng tầm và tận hưởng cuộc sống tiện ích hơn. Đồng thời các sản phẩm bất động sản mà công ty Masterise Homes cung cấp góp phần tạo nên các giá trị bất động sản bền vững. 

Sức hút mãnh liệt của dự án TGC

Dự án TGC là siêu phẩm mới ra mắt gần đây và được định hướng trở thành “Khu Downtown City chuẩn quốc tế”. Dự án được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa và sáng tạo từ tập đoàn Foster and Partners – một tập đoàn thiết kế lớn nhất của Anh. 

Ngoài ra, dự án The global city còn tích hợp công nghệ hiện đại. Khi sử dụng công nghệ năng lượng mặt trời nên giúp giảm tối đa lượng nhiệt hấp thụ vào trong để người dân cảm thấy mát mẻ và thư thái hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với Dự án TGC là chủ đầu tư Masterise Homes đã thiết kế tỉ mỉ các tiện ích đẳng cấp. Nổi bật như công viên cây xanh, khu BBQ tiệc nướng, hồ bơi phong cách resort, hồ cảnh quan, khu clubhouse… Qua đó giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống tiện ích và an nhiên nhất. 

Dự án TGC được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa từ tập đoàn Foster and Partner
Dự án TGC được thiết kế bởi các kiến trúc sư tài hoa từ tập đoàn Foster and Partner

Trên đây đã chia sẻ những thông tin hay về chủ đầu tư Dự án TGC. Hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về công ty Masterise Home. Trường hợp bạn đang cần cập nhật những tin tức mới nhất về dự án The Global City thì hãy truy cập vào https://duantheglobalcity.vn/tin-tuc/. Bởi đây là kênh thông tin chuyên chia sẻ những tin tức về dự án The Global City và được nhiều khách hàng tin tưởng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.