Du lịch tự túc được đông đảo các bạn trẻ lựa chọn – những ai thích khám phá và trải nghiệm. Thế nhưng, để đảm bảo tour du lịch Minh Châu được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ thì cần chú ý những gì? Vậy bài viết hôm nay Tour Pro sẽ chia sẻ đến các bạn một số lưu ý khi đến du lịch Minh Châu – Quan Lạn tự túc nhé!

các điểm tham quan tại Quan Lạn
  1. Thời điểm du lịch Minh Châu phù hợp 

Cũng giống như tour du lịch Quan Lạn. khu di lịch Minh Châu được du khách biết đến với bãi biển đẹp, hoang sơ cùng nhiều điểm check – in đẹp. Thế nhưng để có thể khám phá trọn vẹn vẻ đẹp của nơi đây thì thời điểm du lịch đóng vai trò khá quan trọng. Thời điểm được cho là thích hợp đến du lịch Minh Châu – Quan Lạn là vào khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 6. Vào thời gian này tại Minh Châu nắng đẹp và không bị ảnh hưởng bởi mưa, bão, áp thấp nhiệt đới,.. nên rất thích hợp cho các hoạt động vui chơi ngoài biển. 

  1. Một số vật dụng cần thiết cho chuyến du lịch Minh Châu

Là một trong những hòn đảo mới được đưa vào khai thác du lịch những năm gần đây. Do đó, các dịch vụ tại Minh Châu dường như chưa được phát triển cho lắm. Đến Minh Châu cần chuẩn bị những vật dụng quan trọng như: đồ tắm, khăn tắm, giày dép, thuốc chống muỗi, thuốc cảm, đèn pin,…..

  1. Đặt vé tàu khứ hồi khi đến du lịch Minh Châu 

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 260km, nằm ngoài khơi của tỉnh Quảng Ninh. Do đó, để đến được Minh Châu bạn phải di chuyển bằng tàu cao tốc. Vào mùa cao điểm, tại cảng Cái Rồng rất đông nên bạn lưu ý đặt trước vé tàu cao tốc cả đi và về để hạn chế việc hết vé và phải chờ tàu quá lâu. 

bãi biển minh châu
  1. Dịch vụ lưu trú tại Minh Châu 

Là một trong những xã đảo còn khá hoang sơ, nên đến du lịch Minh Châu sẽ không có qúa nhiều khách sạn, nhà nghỉ cho bạn lựa chọn. Vào mùa cao điểm, nhất là mùa hè bạn nên đặt trước phòng khi đến du lịch Minh Châu tránh tình trạng không có phòng. 

  1. Tham khảo giá trước khi đến du lịch Minh Châu 

Dù bạn đến du lịch ở bất kỳ điểm nào, việc bạn nên làm đầu tiên đó chính là hỉu giá trước khi sử dụng. Để tránh tình trạng bị chặt chém, do đó bạn nên hỏi rõ giá thành và thương lượng giá trước khi dùng dù là nhà hàng, khách sạn, xe điện,…. Và đây được xem là điều cần chú ý nhất khi đến du lịch Minh Châu 

Xem thêm: > tour Hải Tiến 3 ngày 2 đêm

  1. Tạm kết

Bạn đang có dự định đến du lịch Minh Châu –  Quan Lạn tự túc, thì đừng bỏ qua những lưu ý trên nhé! Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm du lịch hoặc cách sắp xếp lịch trình du lịch Minh Châu cho hợp lý tại https://tour.pro.vn/du-lich-quan-lan-minh-chau. Chúc bạn có một chuyến du lịch Minh Châu – Quan Lạn suôn sẻ, thuận lợi, may mắn và an toàn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *