Đối với những người thường xuyên đi du lịch, đi công tác trong thời gian ngắn thì sử dụng sim du lịch là lựa chọn tối ưu và hợp lý. Nhưng đối với khách hàng lần đầu sử dụng sim du lịch sẽ có những bỡ ngỡ và thắc mắc cần được hướng dẫn sử dụng để tránh tình trạng lúng túng khi ở nước ngoài không biết xoay xở như thế nào. Dưới đây gohub sẽ chia sẻ tới khách hàng bài hướng dẫn sử dụng sim du lịch cho người mới. Cùng theo dõi để trang bị kiến thức nhé.

Hướng dẫn sử dụng sim du lịch cho người mới bắt đầu sử dụng.

Để sử dụng sim du lịch như sim du lịch New Zealand, sim du lịch hàn quốc, sim du lịch trung quốc, sim du lịch canada…tại các nước ngoài. Thì khi khách hàng sang nước sở tại khách hàng chỉ cần lắp sim du lịch vào điện thoại,  máy tính bảng, thiết bị phát wifi. Sau đó, khách hàng bật chế độ chuyển vùng dữ liệu là đã sử dụng được ngay data 3g/4g rồi. Bởi sim du lịch đã trả trước gói data 3g/4g, có kết nối với nhà mạng nước sở tại rồi nên khách hàng sử dụng thoải mái  để tra cứu thông tin trên internet, tìm đường đi, địa chỉ ăn uống dễ dàng, tiện lợi rồi.

Trường hợp mua sim du lịch tại nước sở tại: Có một số loại sim du lịch trước khi sử dụng được cần phải cài đặt mã APN, kích hoạt sim du lịch bằng cú pháp và khi mua sim thì người bán sim du lịch sẽ hướng dẫn cụ thể cho khách hàng còn trường hợp khách hàng mua sim du lịch tại Việt Nam thì vấn đề đăng ký khách hàng không cần lo đã có người giải quyết cho bạn rồi. Việc của khách hàng là lắp sim du lịch vào để sử dụng mà thôi. Thật đơn giản và tiện lợi phải không.

Điều lưu ý khi sử dụng sim du lịch cho người mới.

– Khi mua sim du lịch như mua sim du lịch mỹ, sim du lịch canada, sim du lịch hongkong…nên mua ngay tại Việt Nam. Không nên đến nước sở tại mới mua sẽ rất rườm rà và rắc rối, cực kì mất thời gian

– Vì sim du lịch cũng có hạn sử dụng nên khi nào đến nước ngoài thì khách hàng hãy lắp sim du lịch vào điện thoại để dùng. Ngoài ra, sim du lịch còn có loại nạp thêm, gia hạn thêm gói cước 3g/4g. Vì thế, trước khi mua sim du lịch khách hàng cũng nên hỏi kỹ người bán để biết rõ từng loại sim du lịch nhé.

Để mua sim du lịch uy tín, giá rẻ, hiệu quả sử dụng sim ở hơn 100 quốc gia trên thế giới khách hàng hãy mua, đặt hàng sim du lịch tại gohub. Khi mua sim du lịch hay đặt sim du lịch tại gohub cũng rất đơn giản và nhanh chóng bằng cách truy cập vào website: gohub.vn hoặc gọi tới đường dây nóng: 0866440022 sẽ được nhân viên chăm sóc khách hàng của gohub sẽ giúp khách hàng đặt hàng nhanh chóng. Đồng thời, giao hàng tới tận nhà cho khách hàng trên toàn quốc. Hoặc khách hàng đến sân bay tân sơn nhất để đi nước ngoài có thể tới cột 7 ga đi quốc tế để lấy sim du lịch đã đặt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *