Dự án Aqua City đang tạo cơn sóng bất động sản khi chuẩn bị giai đoạn mở bán. Một vài nhận định dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn dễ dàng đưa ra quyết định có nên sở hữu các hạng mục của dự án này hay không. Nếu quý vị cần tư vấn về thủ tục mua bán, báo giá sản phẩm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi nhé.

Dự án Aqua City thực hiện bởi CĐT uy tín

Chủ đầu tư của dự án này là tập đoàn bất động sản lớn nhất nhì Việt Nam – Novaland. Với sự uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong ngành BĐS, đã xây dựng và phát triển hàng chục dự án bất động sản hạng cao cấp. Do đó đơn vị này luôn mang đến cho quý vị những dịch vụ tốt nhất về bất động sản. Các thông tin chi tiết về dự án Aqua City đều được cập nhật tại manhnovaland.com. Quý vị có thể truy cập để tìm hiểu thêm thông tin.

Dự án Aqua City thực hiện bởi CĐT uy tín
Dự án Aqua City thực hiện bởi CĐT uy tín

Quy mô Aqua City Đồng Nai siêu khủng

Khu đô thị Aqua City Đồng Nai sở hữu quy mô khủng lên đến 18 nghìn ha. Diện tích này có thể được sánh ngang với một thành phố thu nhỏ. Tại nội đô của khu đô thị này được thiết lập với đầy đủ loại hình tiện ích dịch vụ. Các hạng mục nhà ở cũng được chia làm nhiều phân khúc khác nhau. Diện tích xây dựng từng sản phẩm cũng rất đa dạng. Khu đô thị sinh thái Aqua City Đồng Nai Biên Hòa chính là nơi lý tưởng để an cư. Đặc biệt là nếu kinh doanh hoặc mua bán thứ cấp cũng mang đến nguồn lời vô tận

Aqua City kết nối vùng tốt

Khu đô thị sinh thái Aqua City nằm trong chiến lược kết nối vùng. Với hệ thống mạng lưới kết nối giao thương, giao thông trọng điểm của khu vực, Aqua City sẽ là điểm núi giao thông và liên kết vùng tốt nhất. Từ dự án này đến cửa ngõ Khu Đông TP. HCM nhanh chóng. Với bờ sông Đồng Nai kéo dài hơn 20km và hàng loại tuyến đương cao tốc quan tọng sẽ mang đến khả nằng di chuyển dễ dàng và nhanh chóng.

Aqua City kết nối vùng tốt
Aqua City kết nối vùng tốt

Vì thế sở hữu dự án này để ở sẽ là nơi an cư lạc nghiệp và tận hưởng cuộc sống tốt. Khả năng thanh khoản cao, sinh lời vô tiệm cận nên nếu kinh doanh bất động sản thì cũng mang lại giá trị không hề nhỏ.

Là khu đô thị sinh thái khép kín

Môi trường sinh sống tại khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland là môi trường khép kín. Điều này có thể đảm bảo ô nhiễm môi trường sẽ không thể xâm phạm được. Vì giá thành cao, mức sống tốt nên khả năng ý thức của cư dân nơi đây cũng rất cao. Điều đó có thể đảm bảo được hệ sinh thái tự nhiên này sẽ được giữ vững mang đến cuộc sống tốt nhất cho cư dân.

Chính sách phân phối hấp dẫn

  • Chiết khấu cao
  • Chính sách thanh toán linh hoạt lên đến 36 tháng
  • Ngân hàng hỗ trợ vay lên đến 80% trong vòng 25 năm
  • Các hạng mục xây dựng đa dạng, diện tích phong phú để lựa chọn.

Sở hữu dự án khu đô thị sinh thái Aqua City Novaland Đồng Nai sẽ mang đến cho các bạn cuộc sống lành mạnh, an toàn và phát triển tốt nhất. Đây là nơi bắt đầu cho nguồn cảm hứng và năng lượng cho một ngày làm việc dài. Quý vị cần tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ để trao đổi trực tiếp về dự án này với chúng tôi nhé. Cám ơn quý vị đã tìm hiểu về chúng tôi thông qua bài viết Lý do nên đầu tư vào dự án Aqua City Đồng Nai. Chúc quý vị sớm sở hữu các sản phẩm bất động sản nổi bật tại khu đô thị sinh thái Aqua City.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *