Mua hàng chất lượng giá tốt luôn là mong muốn của rất nhiều khách hàng khi đi mua sắm. Sử dụng mã giảm giá khi mua hàng được rất nhiều khách hàng quan tâm. Tiki là một trong những trung tâm thương mại mua sắm lớn nhất trên toàn quốc, nguồn hàng phong phú đa, dạng, chất lượng đảm bảo, đáp ứng được nhu cầu mua sắm của nhiều người. Mã giảm giá Tiki giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí khi mua sắm tối đa.

Mã giảm giá Tiki và những điều khách hàng cần biết

Mã giảm giá Tiki giúp khách hàng giảm được một khoản chi phí khi đi mua hàng, chương trình giảm giá khuyến mãi này giúp giảm trừ chi phí đáng kể khi thanh toán.

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Mã Giảm giá Lazada\26.3- 10b mã giảm giá\Những lý do khách hàng nên sử dụng mã giảm giá tiki để mua hàng2.png

Mã giảm giá Tiki có nhiều loại, tuy nhiên chúng được phân ra nhiều ngành hàng để khách hàng dễ phân biệt hơn.

  • Mã giảm giá Tiki phân theo ngành hàng như: điện tử, may mặc, gia dụng…
  • Mã giảm giá phân theo thương hiệu như: Samsung, LG, Toshiba…
  • Mã giảm giá cho các mặt hàng cụ thể: điện thoại, máy tính, quần áo, túi xách….

Dựa vào những điều đó giúp khách hàng tìm kiếm và phân biệt dễ dàng, có những mặt hàng được giảm từ 5%, 10%…tùy vào số sản phẩm và chi phí của sản phẩm đó.

Mã giảm giá Tiki có những đặc điểm gì?

Giới hạn của mã giảm giá: Mã giảm giá Tiki thường có giới hạn khi mua hàng, có những chương trình giảm giá khuyến mãi chỉ áp dụng cho 100 hoặc 1000 khách hàng đầu tiên mua hàng. Khi số lượng đưa ra đã hết mã giảm giá Tiki không còn hiệu lực.

Giá của sản phẩm: Mã giảm giá Tiki áp dụng cho những đơn hàng mức giá theo quy định. Ví dụ mã giảm giá áp dụng cho đơn hàng 500k trở lên, nếu bạn mua hàng dưới 500k sẽ không được áp dụng  chương trình này.

Thời gian áp dụng chương trình giảm giá: Tiki còn đưa ra thời gian để áp dụng chương trình khuyến mãi giảm giá. Thời gian được tính từ ngày bắt đầu có hiệu lực đến khi kết thúc chương trình.

Bất kì ngành hàng nào cũng có những quy định về mã giảm giá, đưa ra chương trình khuyến mãi giảm giá nhằm thu hút được khách hàng quan tâm.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng mã giảm giá Tiki

C:\Users\Admin\Desktop\Project PBN\Mã Giảm giá Lazada\26.3- 10b mã giảm giá\Những lý do khách hàng nên sử dụng mã giảm giá tiki để mua hàng1.png

  • Khi sử dụng mã giảm giá Tiki hay bất kì thương hiệu nào bạn cũng cần tìm hiểu xem mã đó còn hiệu lực hay không.
  • Mã giảm giá Tiki được áp dụng với bất kì sản phẩm, mặt hàng nào đó, hoặc chỉ mua với số tiền nhất định.
  • Mã giảm giá đã dùng: một số mã giảm giá chỉ cung cấp cho số lượng người dùng nhất định, hết số lượng đó, mã sẽ không còn được áp dụng nữa, do đó khi nhập mã rất có thể bị báo lỗi.
  • Có những mã giảm giá chỉ áp dụng cho những khách hàng mới lần đầu mua hàng. Nếu có mã giảm giá bạn nên tìm hiểu kỹ càng.
  • Khi có mã giảm giá Tiki hay bất kì trang web thương mại điện tử nào bạn không dùng đến có thể chia sẻ cho mọi người.

Qua bài viết này chúng tôi đã chia sẻ những thông tin khi sử dụng mã giảm giá Tiki. Bạn có nhu cầu sử dụng mã giảm giá muốn biết thêm thông tin chi tiết hãy truy cập vào website: Bloggiamgia.vn để tham khảo biết thêm thông tin và được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *