Hệ miễn dịch của trẻ sơ sinh khá yếu, dễ chịu tác động của môi trường ảnh hưởng. Bởi vậy, cơ thể trẻ cần được bảo vệ khỏi các yếu tố gây hại từ môi trường bên ngoài. Xây dựng hệ miễn dịch cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ không đơn giản. Sữa non của mẹ sau khi sinh là nguồn dưỡng chất quý giá giúp trẻ xây dựng hệ miễn dịch một cách tự nhiên, hiệu quả nhất. Nguồn sữa non cho bé ít ỏi, hạn chế từ mẹ chỉ xuất hiện 1-2 ngày sau sinh sẽ thiếu hút. Làm sao để bổ sung và xây dựng hệ miễn dịch cho trẻ sơ sinh với sữa non một cách hiệu quả.

Đặc điểm sữa non xây dựng hệ miễn dịch trẻ sau sinh

Công dụng sữa non của mẹ cho trẻ sau sinh đã được kiểm chứng qua lịch sử phát triển. Nguồn dưỡng chất quý giá dành cho trẻ nhỏ ngay sau khi sinh, chứa các thành phần kháng thể tự nhiên, giúp phòng ngừa nhiều loại vi rút, vi khuẩn, bảo vệ cơ thể trẻ nhỏ một cách hoàn hảo.

  • Yếu tố miễn dịch trong sữa non với: IGG, IGE, IGA, IGD… tăng cường xây dựng hệ tiêu hóa, miễn dịch cho trẻ nhỏ. Tỉ lệ sống sót khỏe mạnh của trẻ được sử dụng sữa non cao hơn rất nhiều so với trẻ không được sử dụng nguồn dưỡng chất này.
  • Kháng thể globulin là cấu trúc đặc biệt nhận diện vi khuẩn và vi rút hay các tác nhân gây hại cho cơ thể trẻ nhỏ.
  • Vi khuẩn đường ruột có lợi probiotics ức chế hoạt động của vi khuẩn gây hại trong đường ruột, giúp cân bằng vi khuẩn đường ruột ở trẻ sơ sinh.

Sử dụng sữa non từ mẹ sau sinh là cách xây dựng hệ miễn dịch tự nhiên bảo vệ trẻ ngay khi ra khỏi bọc ối bảo vệ, tăng cường khả năng hấp thu dưỡng chất, giảm các bệnh lý đường ruột và các tác nhân tấn công cơ thể non yếu của trẻ nhỏ.

Sử dụng sữa non tổng hợp xây dựng hệ miễn dịch sau sinh

Với sự hạn chế về số lượng và thời gian, sữa non của mẹ sẽ khó đáp ứng được nhu cầu cần thiết cho trẻ. Nhiều người lựa chọn sữa non tổng hợp bổ sung cho trẻ sau sinh. Nguồn sữa non được tổng hợp chủ yếu từ bò với thành phần gần giống sữa mẹ. Sữa non alpha lipid có tốt không? Là vấn đề quan trọng được nhiều người quan tâm lựa chọn bổ sung cho trẻ nhỏ.

Sữa non alpha lipid được tổng hợp từ bò cái new Zealand được chăn thả tự do, thức ăn được kiểm soát từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, không kháng sinh, không chất kích thích tăng trưởng… quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo khử khuẩn, tiệt trùng an toàn và giữ lại trên 98% giá trị dinh dưỡng cho trẻ nhỏ.

Sữa non alpha lipid dạng bột, pha loãng, khả năng hấp thu cao cho cơ thể trẻ nhỏ. Bổ sung nguồn vitamin, khoáng chất tự nhiên, hàm lượng canxi cao cho sự phát triển của bé. Tăng cường men vi sinh và lợi khuẩn đường ruột cho trẻ tăng cường hấp thu trong giai đoạn đầu phát triển.

Với trẻ sơ sinh, giai đoạn đầu phát triển thì nguồn cung cấp dưỡng chất quan trọng vẫn là sữa của mẹ, nguồn sữa non mới sinh và sữa tăng cường từ bên ngoài, bổ sung dưỡng chất cũng như kháng thể xây dựng hệ miễn dịch cho trẻ. Phụ huynh lưu ý chọn sữa non new Zealand chính hãng, an toàn dành cho trẻ nhỏ ở các địa chỉ phân phối uy tín.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *