Hiện nay, hầu như gia đình nào cũng sở hữu những chiếc tủ lạnh Vậy làm thế nào để tìm được địa chỉ cung cấp các sản phẩm uy tín máy lạnh cũng như các phụ kiện máy lạnh. Bài viết dưới đây cung cấp cho chúng ta những phụ kiện công nghiệp và phụ kiện điện lạnh đảm bảo chất lượng.

Ninol địa chỉ cung cấp phụ kiện điện lạnh chất lượng 

Điện lạnh Ninol cung cấp đầy đủ các cái sản phẩm như: phụ tùng thay thế, linh kiện máy lạnh, vật tư máy lạnh, những dịch vụ bảo trì – sửa chữa- vệ sinh máy lạnh. Đáp ứng khắc phục tốt các sự cố máy lạnh gặp phải, những nhu cầu cần thiết từ quý người dùng sắp xa.  

Cách bảo quản linh kiện điện tử

Cho dù bạn là chủ siêu thị sản xuất linh kiện điện tử hay cửa hàng linh kiện điện tử hay là 1 người tiêu dùng có 1 số linh kiện điện tử để phục vụ một mục tiêu nào đấy trong tương lai thì việc bảo quản linh kiện điện tử cũng là 1 nhiệm vụ quan trọng.

Các thiết bị công nghiệp có độ đa dạng cao
Các thiết bị công nghiệp có độ đa dạng cao 

Vậy để bảo quản linh kiện điện tử an toàn, tuổi thọ cao thì bạn cần:

(1) Phân cái linh kiện điện tử

Phân dòng linh kiện điện tử

Để bảo vệ linh kiện điện tử được tốt nhất, bạn cần phân loại linh kiện điện tử theo từng mẫu riêng biệt. Vì với mỗi loại linh kiện điện tử sở hữu các đặc tính khác nhau, nhiệt độ, độ ẩm an toàn,…khác nhau, bởi vậy bạn cần phân loại chúng ra để bảo quản cho tốt.

Bạn có thể phân loại theo cách Ninol đã giới thiệu ở phần đầu của bài viết(linh kiện chủ động, tiêu cực và điện cơ) hoặc bạn cũng có thể phân thành từng loại cụ thể như: các loại điện trở, những dòng tụ điện, những loại cảm biến,…nếu bạn là một cơ sở chuyên về linh kiện điện tử.

(2) Chống va đập linh kiện điện tử

Sau khi phân loại riêng từng linh kiện điện tử, việc tiếp theo mà bạn nên làm đó là tìm cách chống va đập cho linh kiện điện tử.

Những điều bạn phải làm và không nên làm để chống va đập cho linh kiện điện tử

Bạn không nên:

không nên đặt những thiết bị điện tử ở những vị trí quá cao và dễ rơi như trên giá sách hoặc trên cạnh bàn.

Đặt quá đa dạng linh kiện điện tử vào trong cộng 1 hộp nhỏ gây va chạm giữa các linh kiện.

Cần phải tìm đến địa chỉ uy tín để mua phụ kiện công nghiệp
Cần phải tìm đến địa chỉ uy tín để mua phụ kiện công nghiệp 

Đặt linh kiện trong các hộp cứng, vì như vậy có thể khiến cho bề mặt bên trong của hộp xúc tiếp có mạch điện tử và gây hư hại bo mạch.

Bạn nên:

Sử dụng những cái hộp kín, sở hữu bề mặt không quá cứng và đặt những hộp này ở vị trí an toàn, giảm thiểu va đập.

Trên đây là một số thông tin chung về phụ kiện công nghiệp cũng như phụ kiện điện lạnh. Để có báo giá chi tiết và hỗ trợ chi phí lắp đặt, sửa chữa hay thay thế hãy liên hệ ngay với chúng tôi.Ninol hân hạnh là người bạn đồng hành cung cấp cho thị trường những giải pháp hữu hiệu và phù hợp nhất 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *