Cá hồi tại Việt nam đa phần là cá hồi nuôi trong môi trường nhân tạo và có kiểm soát về môi trường phát triển, thực phẩm. Do lượng cá hồi tự nhiên có hạn, theo mùa và giá cả đắt đỏ nên ít phổ biến hơn ở nước ta. Cá hồi nauy nuôi với quy trình riêng của từng hãng như Leroy seafood, salmar… uy tín trên toàn thế giới. Giá cá hồi nauy nuôi có đắt không? Đặc điểm cá hồi nauy nuôi như thế nào? Nhận định dưới đây sẽ cung cấp thông tin cần thiết cho người tiêu dùng để chọn mua hiệu quả.

Đặc điểm giá trị dinh dưỡng cá hồi nauy nuôi

Cá hồi nauy là thực phẩm cao cấp nổi tiếng của vùng biển bắc, điều kiện môi trường sống lý tưởng để cá hồi đạt giá trị dinh dưỡng cao, hương vị thơm ngon nhất. Do lượng cá hồi tự nhiên không thể đáp ứng nhu cầu người dùng trên toàn thế giới, giải pháp cá hồi nauy nuôi với giống cá được nuôi theo quy trình quản lý nghiêm ngặt về nhiệt độ, môi trường, thức ăn.

Giá cá hồi nauy nuôi có đắt không
Giá cá hồi nauy nuôi có đắt không

 

Cá hồi nauy hà nội nhập khẩu từ các hãng uy tín như Leroy seafood, salmar… kiểm soát thức ăn cho cá, không chứa chất biến đổi gen, an toàn, không kim loại nặng. Cá vẫn được phát triển trong môi trường đới lạnh, mật độ phụ hợp cho sự phát triển tự nhiên của cá. Bởi vậy, dinh dưỡng cá hồi nuôi gần như được bảo toàn:

  • Cá hồi nuôi nauy đầy đủ hàm lượng omega 3 cao, vitamin A, D, B6, B12, kim loại và khoáng chất có lợi cho sự phát triển của tế bào, trí não, ngăn ngừa bệnh tim mạch, trẻ hóa da và chống lão hóa.
  • Cá hồi nuôi có hàm lượng chất béo cao hơn cá hồi tự nhiên, đặc điểm gạch trắng dày và nhiều hơn, ngây hơn cá hồi tự nhiên săn chắc. Màu sắc miếng phi lê cá hồi nuôi sẽ nhạt màu hơn 1 chút so với cá tự nhiên.
  • Thịt cá hồi nuôi được kiểm soát về thành phần, không chứa kim loại nặng nguy hiểm, không chứa sán như cá hồi sinh sống trong tự nhiên.

Giá cá hồi nauy tại hà nội như thế nào?

Giá cá hồi nauy tại hà nội khá đa dạng, ở các cửa hàng khác nhau sẽ có sự chênh lệch. Duy linh food nhập khẩu cá hồi nauy nguyên con từ Leroy seafood uy tín với đầy đủ chứng nhận an toàn, xuất xứ sản phẩm sẽ là lựa chọn an toàn cho người dùng.

Giá cá hồi nauy nuôi có đắt không
Giá cá hồi nauy nuôi có đắt không

Giá cá hồi nauy sẽ có sự thay đổi theo đơn hàng, loại cá hồi mà người dùng lựa chọn như: phi lê, đầu cá hồi, xương cá hồi, trứng cá hồi hoặc cá hồi nguyên con. Mức giá sẽ được niêm yết công khai trên website hoặc cửa hàng cho khách hàng tham khảo.

Thị trường cá hồi nauy tại hà nội đa dạng, nhiều nguồn cung, nhập khẩu từ nhiều hãng khác nhau. Sự đa dạng và phong phú về sản phẩm cho người dùng nhiều lựa chọn nhưng cũng tiềm ẩn nguy cơ hàng kém chất lượng, không xứng với giá cả mà người dùng phải chi trả. Khách hàng cần lưu ý, lựa chọn địa chỉ, công ty nhập khẩu cá hồi uy tín, cơ sở đầy đủ chứng nhận an toàn chất lượng. Duy linh food là lựa chọn được nhiều người đánh giá cao về chất lượng cá hồi và giá cả. Khách hàng quan tâm, có thể để lại phản hồi để được tư vấn.

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *