Ngày nay tác dụng của vòng đá mã não được rất nhiều người biết đến, đó chính là lý do mà có một lượng khách hàng lớn muốn sở hữu nó. Nắm bắt được nhu cầu này, rất nhiều cửa hàng chuyên cung cấp mặt hàng đá cao cấp này ra đời. Do vậy, bạn sẽ không dễ dàng khi lựa chọn được chiếc vòng đá đeo tay mã não tự nhiên 100% đâu nhé. Để có thể đảm bảo bạn chắc chắn mua đúng chiếc vòng mà mình cần, cách phân biệt sau đây sẽ có ích cho bạn đấy.

Hướng dẫn cách phân biệt vòng đá mã não thật chính xác

Với nhiều loại đá mã não nhân tạo vô cùng tinh xảo như hiện nay, nếu bạn chưa có kinh nghiệm sẽ rất khó trong việc phân biệt được đó có phải là vòng đá mã não thật hay không? Tuy nhiên, bạn hãy đừng quá lo lắng, vòng đá phong thủy Khánh My sẽ giúp bạn ngay sau đây.

Vòng đá mã não thử theo cách trực tiếp

Do đá mã não được hình thành nhờ vào quá trình hóa thạch và từ xương các loài động vật, gỗ hóa thạch cùng nham thạch núi lửa…cho nên nó thường có khối lượng nặng hơn. Chính nhờ vào đặc điểm này mà bạn có thể dựa vào nó để phân biệt. Nếu như nó đúng là đá mã não thật, thì khi bạn cầm hai chiếc vòng đá giống nhau nhưng cái nào có vẻ nặng tay hơn đó chính là vòng đá mã não thật.

Ngoài ra, vòng đá mã não thật thường có cảm giác rất mát lạnh khi bạn để nó kề vào má. Nhiệt độ của nó cũng chịu ảnh hưởng từ thân nhiệt của bạn, vì vậy nó sẽ nóng lên và khi bạn bỏ nó ra ngoài một thời gian nó sẽ mát trở lại như bình thường. Còn nếu là đã mã não làm giải bằng nhựa hay đá thủy tinh giả chắc chắn sẽ không có điều này.

Một đặc điểm nữa bạn có thể dựa vào để có thể khẳng định đó là vòng đá mã não thật. Trong trường hợp bạn thử tác động một lực mạnh vào hai chiếc vòng đá mã não giống nhau y hệt, nếu bạn thấy chiếc vòng nào không hề bị vỡ hay nứt thì đó chính là giả, mã não thật thì ngược lại.

Vòng đá mã não thử theo cách gián tiếp

Nếu bạn chưa dám khẳng định đó có phải là vòng đá mã não thật hay không, khi đã dùng những cách trực tiếp ở trên. Bạn có thể sử dụng cách đốt chúng trên ngọn lửa đang cháy, nếu đó là đá mã não thật 100% chúng sẽ không bị ảnh hưởng gì dưới nhiệt độ nóng của ngọn lửa. Còn đối với vòng đá mã não giả được làm từ nhựa hay đá thủy tinh, chắc chắn sẽ bị cháy hoặc bị nứt khi ở dưới ngọn lửa nóng.

Vì sao bạn nên mua vòng đá mã não tại cửa hàng vòng đá phong thủy Khánh My

Hiện nay trên thị trường, vòng đá mã não được bán rất nhiều và cũng không ít trường hợp khách hàng mua nhầm phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Chính vì vậy, việc lựa chọn một cửa hàng uy tín để mua sản phẩm này rất cần thiết. Vậy tại sao bạn nên mua vòng đá mã não tại cửa hàng vòng đá phong thủy Khánh My?

  • Vòng đá phong thủy Khánh My là một trong những cửa hàng chuyên cung cấp các loại vòng đá phong thủy. Không những mẫu mã đẹp, màu sắc bắt mắt mà nó còn đảm bảo được làm từ chất liệu đá mã não tự nhiên 100%. Do đó, nó không chỉ có giá trị thẩm mỹ cao, còn mang lại những tác dụng rất tốt với sức khỏe cũng như phong thủy cho người dùng.
  • Đặc biệt, các loại vòng đá phong thủy tại đây luôn được làm hoàn toàn bằng tay. Không những tỉ mỉ và cẩn thận trong từng chi tiết, còn luôn đảm bảo độ tinh xảo rất cao. Bạn sẽ vô cùng hài lòng về chất lượng của vòng tay khi mua tại đây. Đi kèm đó chúng tôi còn có mức giá vô cùng hấp dẫn để bạn lựa chọn nữa đấy nhé.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *