Medino Việt Nam là đơn vị chuyên sản xuất các mặt hàng sức khỏe, mỹ phẩm, làm đẹp để bán nội địa và xuất khẩu. Các sản phẩm tại đây đều có chất lượng tốt và được nhiều người tin dùng. Bạn đã bao giờ mua hàng tại đây chưa? Nếu chưa thì sau đây hướng dẫn cách để mua sắm tại medino việt nam lợi ích lớn.

Về medino Việt Nam

Công ty được hình thành từ tháng 9 năm 2011. Trụ sở của medino được đặt tại Quận 1 của thành phố Hồ Chí Minh. Tầm nhìn của công ty vào thời điểm đó chính là chuyên sản xuất các mặt hàng làm đẹp để mang xuất khẩu nước ngoài. Cho tới tháng 9 năm 2018, sau 7 năm đi vào hoạt động, công ty đã mở được nhà máy tại khu công nghiệp AMATA. Từ đó, đã có thêm nhiều những thành tựu về hoạt động sản xuất, dịnh vụ và các sản phẩm chất lượng. Sản phẩm của công ty được hệ thống công ty MATXI S.G phân phối độc quyền.

Kết quả hình ảnh cho medino Việt Nam

Cách để mua sắm tại medino việt nam lợi ích lớn

– Tìm hiểu kỹ thông tin sản phẩm

Các sản phẩm do medino Việt Nam sản xuất đều có đầy đủ thông tin trên trang web. Mỗi sản phẩm từ nguồn gốc xuất xứ, thành phần, công dụng, liều dùng, chống chỉ định, các loại sản phẩm, … đều có đầy đủ thông tin. Ngoài ra, tại đây còn có nhiều thông tin bài viết review về sản phẩm một cách khách quan để bạn cảm nhận và có sự lựa chọn chính xách, an toàn và tốt nhất.

– Mua hàng theo số lượng lớn

Đương nhiên việc bạn mua sản phẩm với số lượng nhiều cùng 1 lúc sẽ giảm bớt chi phí rất nhiều. Thậm chí bạn có thể được lấy với giá sỉ. Rất nhiều người đã kết hợp mua hàng sử dụng, đồng thời có thể kết hợp kinh doanh. Vừa bản thân được sử dụng, vừa kinh doanh sinh lời.

Kết quả hình ảnh cho sản phẩm của medino Việt Nam

– Lưu ý để không bỏ qua các dịch vụ, chính sách hỗ trợ khi mua hàng

•    Hỗ trợ tư vấn: Để mua được đúng hàng phù hợp nhu cầu, hay mua hàng đúng số lượng chất lượng, bạn có thể yêu cầu hỗ trợ tư vấn để biết rõ hơn các thông tin sản phẩm.

•    Hình thức thanh toán mua hàng: có hai hình thức thanh toán mua hàng áp dụng phù hợp với từng trường hợp khách hàng là trả tiền trước khi nhận hàng hoặc trả tiền khi nhận hàng.

•    Quyền được đổi trả sản phẩm: Đối với những khách hàng mua hàng tại đây, nếu sản phẩm có vấn đề rách tem, hư hỏng, quá hạn sử dụng, không dúng thông tin hay chất lượng sản phẩm thì sẽ được đổi trả. Trường hợp là hợp tác kinh doanh, khách hàng được đổi trả khi không còn muốn tiếp tục và được hoàn 100% chi phí của nhập hàng với điều kiện: đảm bảo hàng đổi trả vẫn còn nguyên vẹn, hàng đúng nhập từ medino Việt Nam, sau khi đã bán được trong thời gian tối thiểu là 3 tháng, báo 1 tuần trước khi có nhu cầu trả hàng, các chế độ thưởng cũng sẽ bị cắt khi trả hàng.

Vậy nếu bạn có ý định mua hàng tại medino Việt Nam, bạn cần nắm được những điều trên để khi mua hàng sẽ có lợi nhất. Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin các sản phẩm tại đường link https://medinovietnam.com. Chúc các bạn mua sắm hiệu quả!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *