Enya Nexg 2 là một đàn guitar thông minh, cao cấp với âm thanh tuyệt vời, thiết kế đẹp mắt và tính năng thông minh. Điều này giúp nó trở thành lựa chọn hàng đầu cho nhiều người yêu thích âm nhạc. Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn về đàn Enya Nexg 2 trong bài viết này nhé!

Thông số chi tiết của đàn Enya Nexg 2

Enya Nexg 2 là phiên bản guitar thông minh mới nhất đến từ thương hiệu Enya và được ra mắt vào tháng 4 năm 2023. Trong phiên bản này được nâng cấp và cải tiến so với phiên bản trước. Một số điểm nổi bật về cải tiến của Enya Nexg 2 bao gồm:

Thông số chi tiết của đàn Enya Nexg 2
  • Màn hình cảm ứng: Enya Nexg 2 được trang bị màn hình cảm ứng, mang đến trải nghiệm điều khiển đơn giản và thuận tiện.
  • Tăng Cường công suất loa: Phiên bản mới đã nâng cấp công suất loa cho âm thanh mạnh mẽ và sống động hơn.
  • Thiết kế cải tiến: Enya Nexg 2 có thiết kế hiện đại và hấp dẫn với vẻ ngoài sành điệu.
  • Chức năng Bluetooth 2 chiều: Enya Nexg 2 hỗ trợ kết nối Bluetooth 2 chiều cho phép người dùng dễ dàng kết nối và truyền tải dữ liệu âm nhạc.
  • Lưu trữ dữ liệu mở rộng: Phiên bản này có tính năng lưu trữ dữ liệu được nâng cấp cho phép lưu trữ và truy cập nhiều bài hát hơn.
  • Chế độ Loop: Một điểm đặc biệt trong Enya Nexg 2 là cung cấp chế độ Loop cho phép người chơi có thể chơi nhạc theo từng cá nhân.

Phụ kiện cao cấp được nâng cấp của đàn Enya Nexg 2

Enya Nexg 2 được trang bị thêm bàn Pedal không dây, thuận tiện cho người chơi điều chỉnh các chức năng như sau: Loop, Drum Machines, Tone Switching, Tuner Switching. Bạn có thể tự do điều khiển các chức năng trên guitar thông minh mà không cần kết nối dây.

Phụ kiện cao cấp được nâng cấp của đàn Enya Nexg 2

Thời lượng pin của Enya Nexg 2 cũng được nâng cấp lên mức 2600mAh với thời gian sạc nhanh chưa đến 2 giờ mà có thể sử dụng đàn trong khoảng 5 đến 7 giờ. Điều này giúp tăng trải nghiệm người dùng được tốt và thoải mái hơn.

Enya cũng cung cấp đầy đủ phụ kiện cho Enya Nexg 2, bao gồm đàn, dây đeo, sạc nhanh, cáp sạc, đế sạc, bàn đạp, micro, tai nghe và cần điều khiển lục giác.

Trên đây là những thông tin về đàn guitar thông minh, cao cấp Enya Nexg 2 mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc tìm kiếm 1 cây đàn phù hợp. Bạn có tham khảo thêm một số thông tin khác tại website: https://enya-music.com.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *