Bạn đang muốn tìm một giáo viên gia sư 1 kèm 1 cho con bạn để hỗ trợ việc học tập? Bạn đang băn khoăn về giá cả và chất lượng của dịch vụ gia sư 1 kèm 1? Bạn muốn biết Trung Tâm gia sư Olympia có phải là một lựa chọn tốt cho bạn không? Nếu bạn đang có những thắc mắc này, thì bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp.

Xem ngay: Top trung tâm gia sư Tp Thủ Đức có tâm có tầm nhất

Gia sư 1 kèm 1 cho con bạn để hỗ trợ việc học tập hiệu quả

Trung Tâm gia sư Olympia là một trong những trung tâm gia sư uy tín và chuyên nghiệp tại tphcm, chuyên cung cấp các dịch vụ gia sư cho học sinh từ mầm non đến đại học, với các môn học như Toán, Lý, Hóa, Sinh, Ngữ Văn, Tiếng Anh, Tin học… Trong đó, dịch vụ gia sư 1 kèm 1 là một trong những dịch vụ nổi bật và được nhiều phụ huynh lựa chọn.

Gia sư 1 kèm 1 là gì?

Gia sư 1 kèm 1 là hình thức dạy học cá nhân, trong đó mỗi giáo viên chỉ dạy cho một học sinh duy nhất. Gia sư 1 kèm 1 có nhiều ưu điểm so với các hình thức dạy học khác, như:

 • Gia sư 1 kèm 1 giúp học sinh được tập trung cao độ và tiếp thu kiến thức tốt hơn, vì không bị phân tâm bởi các yếu tố xung quanh.
 • Gia sư 1 kèm 1 giúp học sinh được học theo lộ trình cá nhân hóa, phù hợp với năng lực, mục tiêu và thời gian của mình. Gia sư cũng có thể điều chỉnh phương pháp dạy học theo từng bài học và từng chủ đề.
 • Gia sư 1 kèm 1 giúp học sinh được nhận được sự quan tâm và chăm sóc tận tình của giáo viên. Gia sư cũng có thể giải đáp thắc mắc và khắc phục những khó khăn của học sinh một cách kịp thời và hiệu quả.
 • Gia sư 1 kèm 1 giúp học sinh được rèn luyện kỹ năng tự học và tự tin hơn trong giao tiếp. Học sinh cũng có thể phát triển nhiều kỹ năng khác nhau qua các hoạt động dạy học sinh động và sáng tạo.

Giá gia sư 1 kèm 1 của Trung Tâm gia sư Olympia là bao nhiêu?

Giá gia sư 1 kèm 1 của Trung Tâm gia sư Olympia phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, như:

 • Môn học: Giá gia sư của các môn học khác nhau có thể khác nhau, tuỳ theo độ khó và độ phổ biến của môn học. Thông thường, giá gia sư của các môn tự nhiên (Toán, Lý, Hóa…) cao hơn giá gia sư của các môn xã hội (Ngữ Văn, Lịch Sử…).
 • Lớp học: Giá gia sư của các lớp học khác nhau cũng có thể khác nhau, tuỳ theo độ nâng cao và độ yêu cầu của lớp học. Thông thường, giá gia sư của các lớp học cao hơn (THPT, Đại học…) cao hơn giá gia sư của các lớp học thấp hơn (Tiểu học, THCS…).
 • Giáo viên: Giá gia sư của các giáo viên khác nhau cũng có thể khác nhau, tuỳ theo bằng cấp, kinh nghiệm và chứng chỉ của giáo viên. Thông thường, giá gia sư của các giáo viên có bằng cấp cao (Thạc sĩ, Tiến sĩ…) cao hơn giá gia sư của các giáo viên có bằng cấp thấp hơn (Cử nhân, Sinh viên…).
 • Thời gian: Giá gia sư của các buổi học khác nhau cũng có thể khác nhau, tuỳ theo thời gian và thời lượng của buổi học. Thông thường, giá gia sư của các buổi học vào buổi tối hoặc cuối tuần cao hơn giá gia sư của các buổi học vào buổi sáng hoặc ngày thường.
Giá gia sư 1 kèm 1 của Trung Tâm gia sư Olympia là bao nhiêu?

Để biết chính xác giá gia sư 1 kèm 1 của Trung Tâm gia sư Olympia, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua:

 • Trung tâm Gia Sư Olympia
 • Dạy kèm tại nhà – Chất lượng số 1
 • Điện thoại/ Zalo: 0947 704 596
 • Địa chỉ: 281/122B Lý Thường Kiệt, Quận 11, TP HCM

Trung Tâm gia sư Olympia cam kết cung cấp cho bạn dịch vụ gia sư 1 kèm 1 với giá cả phải chăng và chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đăng ký dịch vụ gia sư 1 kèm 1 cho con bạn. Chúc con bạn học tập vui vẻ và thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *