Trong thời buổi công nghệ hiện đại và sự phát triển của nền kinh tế quốc gia, bất cứ ai cũng muốn sở hữu một chiếc thẻ tín dụng của riêng mình. Với một chiếc thẻ tín dụng bạn có thể vô cùng thuận lợi trong việc trao đổi thương mại, thanh toán hóa đơn sinh hoạt đồng thời còn hỗ trợ kiểm soát tài chính có hiệu quả. Ngoài ra hiện nay còn rất nổi bật dịch vụ quẹt thẻ tín dụng lấy tiền mặt được rất nhiều người quan tâm.

Hiện nay ở Việt Nam có rất nhiều ngân hàng phát hành thẻ tín dụng tuy nhiên vì bản chất sử dụng của thẻ tín dụng nên không phải ai cũng có thể đăng kí làm thẻ tín dụng. Trong bài viết trước chúng tôi đã nói về những điều kiện chung nhất để có thể làm thẻ tín dụng, bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn một số điều kiện làm thẻ tín dụng ở một số ngân hàng tại Việt Nam.

Ngân hàng Agribank

Đối với ngân hàng Agribank họ đưa ra những điều kiện cho người đăng kí làm thẻ tín dụng như sau:

Một điều kiện cơ bản đó là người mở thẻ tín dụng phải là công dân Việt nam hoắc ngừi nước ngoài có thời gian cư trú tại Việt Nam bằng thời gian hiệu lực thẻ cộng với 45 ngày.

Ngân hàng yêu cầu người mở thẻ tín dụng phải có thu nhập chuyển khoản qua thẻ ngân hàng Agribank tối thiểu là 5 triệu đồng.

Ngoài ra thì bạn phải có tiền gởi thanh toán tại ngân hàng để đảm bảo độ sự an toàn của ngân hàng.

Ngân hàng Sacombank

Tại ngân hàng Sacombank cho phép bạn có thể làm 2 loại thẻ tín dụng là thẻ chính và thẻ phụ. Và điều kiện để làm 2 loại thẻ này cũng có sự khác biệt

Đối với thẻ chính:

Từ 18 tuổi trở lên, có hộ khẩu thường trú trong địa bàn ngân hàng hoạt động.

Thu nhập từ 7 triệu/ tháng đối với tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương và 5 triệu/ tháng đối với các tỉnh thành khác.

Đối với thẻ phụ:

Từ 18 tuổi trở lên hoặc lớn hơn 15 tuổi và có sự chấp nhận của người đại diện theo pháp luật.

Ngân hàng TP Bank

Để có thể làm được thẻ tín dụng tại ngân hàng TP Bank bạn chỉ cần có hai điều kiện vô cùng đơn giản:

Thu nhập cá nhân hàng tháng từ 5 triệu đồng trở lên.

Bạn đã làm việc tại nơi đang công tác hiện tại ít nhất một năm theo hợp đồng lao động.

Trên đây là điều kiện làm thẻ tín dụng tại một số ngân hàng, chúng ta có thể dễ dàng nhìn ra được sự khác biệt cơ bản giữa chúng. Vì thế khi muốn làm thẻ tín dụng bạn nên cân nhắc giữa các ngân hàng để đưa ra lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra các ngân hàng còn có các ưu đãi khi thanh toán hoặc mua sắm tại các thương hiệu có liên kết. Nếu bạn có nhu cầu rút tiền thông qua thẻ tín dụng bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua trang web ruttienmat.com để nhận được ưu đãi tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *