Việc lựa chọn một món quà mừng thọ sẽ không hề dễ dàng đối với bạn. Vậy bạn phải lựa chọn món quà gì, vừa giúp thể hiện được thành ý của bạn lại khiến cho những người lớn tuổi hài lòng? Tranh đồng mạ vàng mừng thọ, chắc chắn sẽ là món quà không những đẹp mà còn rất ý nghĩa thay cho lời đến ông bà bách niên giai lão và sức khỏe dồi dào…Vậy bạn đã biết cách lựa chọn tranh đồng mạ vàng mừng thọ sao cho phù hợp chưa? Hãy cùng đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!.

Mua tranh đồng mạ vàng mừng thọ chú ý đến ý nghĩa bức tranh

Không phải bức tranh đồng mạ vàng nào, bạn đều có thể lựa chọn và mua để làm quà tặng mừng thọ đâu nhé. Chình vì vậy, khi muốn mua một bức tranh đúng với mục đích của mình thì bạn cần chú ý đến nội dung và ý nghĩa của bức tranh. Nếu bạn không phải là người quá am hiểu về sản phẩm này, có thể nhờ đến sự giúp đỡ của nhân viên bán hàng.

 Tranh đồng mạ vàng mừng thọ đơn giản
Tranh đồng mạ vàng mừng thọ đơn giản

Đa số tranh đồng mạ vàng mừng thọ thường được nhiều người lựa chọn là tranh đồng mạ vàng mừng thọ ông bà, tranh mừng thọ song cụ, tranh mừng thọ cụ ông, tranh mừng thọ cụ bà…Đây là những mẫu tranh mừng thọ vô cùng đẹp và thay cho những lời chúc tốt đẹp, mừng tuổi thọ, sức khỏe của cụ ông, cụ bà.

Mua tranh đồng mạ vàng mừng thọ cần chú ý đến kích thước

Chắc chắn đối với bạn người được mừng thọ là những người vô cùng gần gũi và có rất nhiều tình cảm. Vì vậy, việc lựa chọn kích thước bức tranh cũng rất quan trọng, vậy bạn nên chọn kích thước như thế nào để phù hợp làm quà mừng thọ nhất?

Để làm quà tặng mừng thọ cho ông, bà bạn nên lựa chọn kích thước tranh không được quá nhỏ và quá lớn. Kích thước được nhiều người lựa chọn hiện nay là dài 1,3m x rộng 70cm. Như vậy, vừa phù hợp với không gian nhà cũng như không chiếm quá nhiều diện tích khi treo.

Kiểm tra kỹ chi tiết, đường nét độ tinh xảo của bức tranh

Lễ mừng thọ là ngày vô cùng ý nghĩa và trọng đại đối với ông bà, cha mẹ, do đó việc lựa chọn bức tranh đồng mạ vàng đẹp rất quan trọng. Có như vậy mới cho người được nhận thấy được sự chân thành cũng như những điều tốt lành mà bạn muốn gửi đến họ. Vì thế, việc kiểm tra chất liệu và đường nét trên bức tranh bạn cần phải chú ý.

Một bức tranh đồng mạ vàng mừng thọ đẹp, cần phải đảm bảo đường nét và họa tiết vô cùng sắc sảo và mềm mại. Những câu chúc phải được bố trí cân đối và hài hòa trong bức tranh tạo nên một thể thống nhất. Qua đó, mang đến cảm nhận thích mắt và hài lòng nhất cho người được tặng.

Mua tranh đồng mạ vàng mừng thọ tại các đơn vị uy tín

Khi mua tranh đồng mạ vàng mừng thọ bạn cần tìm đến các địa chỉ uy tín để mua hàng. Việc này không chỉ giúp bạn mua được bức tranh có chất lượng cao mà còn có giá thành hợp lý.Không những vậy còn tránh được việc bị móc túi oan của những đơn vị bán hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc.

Đặc biệt, tại các đơn vị bán hàng uy tín luôn có chính sách bảo hành tranh đồng mạ vàng dài hạn lên đến 10 năm. Do đó, bạn sẽ vô cùng yên tâm về chất lượng cũng như độ bền của nó sau khi mua về.

Như vậy, chúng ta có thể thấy rằng việc lựa chọn một bức tranh đồng mạ vàng mừng thọ tặng ông, bà, cha, mẹ đẹp và có ý nghĩa rất quan trọng. Chính vì vậy để đơn giản hơn trong việc lựa chọn, bạn hãy liên hệ ngay với đồ đồng mỹ nghệ Thành Phát, để nhân viên chúng tôi có thể hỗ trợ cho bạn một cách tốt nhất.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *