Khá nhiều kiến trúc nhà ở hiện nay không có phần mái hiên che chắn khiến nhà bị hắt nắng, mưa khá bất tiện cho sinh hoạt. Làm mái tôn che chắn hiên nhà là giải pháp được nhiều gia đình lựa chọn khắc phục vấn đề nắng nóng, tác động thời tiết ảnh hưởng. Nên chọn loại mái tôn nào để che chắn cho phần hiên nhà? Đồng thời lựa chọn đơn vị thi công mái tôn giá rẻ ở đâu? Nhận định dưới đây sẽ giúp người dùng làm rõ vấn đề này.

Lựa chọn mái tôn phù hợp cho hiên nhà

Mái tôn cho phần hiên nhà có tác dụng chắn nắng, ánh sáng chiếu trực tiếp và nhà gây bất tiện cho sinh hoạt, tăng thêm phần không gian ngoài trời cho gia đình. Loại mái tôn cho hiên nhà cần đảm bảo các tiêu chí:

  • Thẩm mỹ đẹp – thiết kế mỏng nhẹ tạo sự thông thoáng và thoải mái cho không gian. Chọn màu tôn hợp với mái nhà.
  • Mái tôn chống nóng hiệu quả, giảm hắt nắng vào hiên nhà. Các loại tôn lạnh, tôn cách nhiệt sẽ là lựa chọn phù hợp.
  • Độ bền và tuổi thọ mái tôn cao chịu được tác động ăn mòn của môi trường.
  • Kết cấu khung và thi công an toàn, đảm bảo độ bền, khả năng chịu gió lốc, tác động môi trường.
  • Chọn mua mái tôn chính hãng để được đảm bảo chất lượng cũng như tính năng chống nóng, chống nắng hiệu quả, không bị phai màu theo thời gian.
  • Giá thành cũng là một đặc điểm mà người dùng không thể bỏ qua để cân nhắc phương án thi công, chọn loại mái tôn phù hợp.

Với phần mái hiên nhà, gia chủ có thể lựa chọn các loại tôn lạnh, tôn mát, tôn cách nhiệt, tôn uống sóng… khá đa dạng về mẫu mã. Người dùng có thể lựa chọn các mẫu thiết kế mái phẳng dễ dàng thi công lắp đặt, mái tôn vòm cho tính thẩm mỹ cao, dạng mái tôn giả ngói đẹp mắt mô phỏng phần mái như các tầng trên phối hợp bắt mắt với kiến trúc ngoại thất nhà ở.

Tiêu chí chọn đơn vị thi công mái tôn uy tín

Khá nhiều đơn vị thi công mái tôn do nhu cầu sử dụng dân dụng và công nghiệp ngày càng cao. Chọn đơn vị thi công uy tín khi bạn chưa có lựa chọn nào đáng tin cậy. Trước tiên người dùng cần lưu ý những điểm sau:

  • Đơn vị thi công sử dụng vật liệu mái tôn chính hãng, từ các hãng và thương hiệu uy tín trên thị trường.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp: tiếp nhận thông tin, khảo sát địa hình, lên phương án kỹ thuật, báo giá và cân đối tài chính cho người dùng.
  • Cơ sở có địa chỉ và trụ sở rõ ràng, có cam kết chất lượng dịch vụ, có bảo hành kỹ thuật sau thi công cho khách hàng.

Thi công mái tôn cho phần hiên nhà sẽ là giải pháp tuyệt vời khắc phục các vấn đề nắng nóng, mưa gió ảnh hưởng đến không gian sống gia đình. Tuy nhiên, việc lựa chọn mái tôn cho phần hiên nhà cần cẩn trọng đảm bảo tính thẩm mỹ, thi công an toàn. Người dùng lựa chọn địa chỉ https://cokhihoanmy.com/  đáng tin cậy để được đảm bảo và cam kết về chất lượng, đồng thời chọn loại mái tôn chính hãng để bảo vệ không gian sống an toàn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *