Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều loại keo vuốt tóc wax hay gel có chất lượng thật giả lẫn lộn nên tốt nhất bạn hãy tìm những loại keo vuốt tóc của những thương hiệu nổi tiếng thế giới để mua cho yên tâm và tạo được kiểu tóc đẹp như Hanz De Fuko, Blumaan, By Vilain…

Lý do keo vut tóc wax cao cp được nhiu bn nam yêu thích?

vtn.jpg

Keo vuốt tóc wax là loại sáp cao cấp, với 100% thành phần từ thiên nhiên, khả năng giữ nếp lên đến nhiều giờ đồng hồ, thậm chí lên đến 24 giờ nên phái mạnh có thể thỏa sức sáng tạo những kiểu tóc mình ưng ý vì ngay sau khi vuốt keo sẽ rất nhanh khô, nhìn có cảm giác tự nhiên và rất dễ chỉnh sửa bằng tay hay bằng lược.

Sản phẩm không gây bết dính và rất dễ sử dụng. Dù có đội mũ bảo hiểm thì bạn vẫn có thể vuốt lại tóc bằng tay để về lại nếp cũ, không làm tóc bết hay rít.

keo vuốt tóc nam dạng wax có độ linh hoạt, rất hợp cho mái tóc khô, dày với độ dài từ trung bình trở lên.

Keo vuốt tóc wax ngoài việc làm đẹp thêm cho mái tóc còn chăm sóc tóc, cho tóc thêm sức sống và trông lôi cuốn hơn

Keo vuốt tóc wax giúp giữ nếp và định hình tốt cho các loại tóc mới cắt, trông tự nhiên và gọn gàng hơn.

Cách s dng keo vut tóc wax

Khi sử dụng keo vuốt tóc wax thì bạn lấy lượng keo (sáp) bôi từ chân tóc đến ngọn để tách tóc và cũng là tạo độ bóng và mềm cho tóc. Thường loại keo vuốt tóc wax cao cấp có đặc tính sáp khô và cứng, độ bóng gần như bằng 0 nên rất dễ tạo kiểu, giúp mái tóc của bạn trông rất tự nhiên và không hề bị ảnh hưởng bởi mũ bảo hiểm.

Khi sử dụng keo vuốt tóc wax làm đẹp cũng cần phải thận trọng vì tùy theo mục đích mà lựa chọn cho mình những loại keo phù hợp nhất.

Các bước sử dụng keo làm đẹp tóc cụ thể như sau:

Bước 1: Gội đầu thật kỹ nhưng không cần quá kỹ sẽ làm khô và xơ tóc. Dùng khăn lau khô chỉ để lại một độ ẩm nhất định.

Bước 2: Bạn lấy một lượng keo vuốt tóc wax vừa đủ, cho ra lòng bàn tay đến, xoa cho đến khi sáp tan đều.

Bước 3: Thoa keo vuốt tóc wax từ chân tóc đến ngọn để giữ nếp được lâu hơn. Vừa vuốt có thể vừa chỉnh tóc cho đến khi đạt được độ đẹp như ý muốn là được. Có thể cần đến sự hỗ trợ của máy sấy và lược tạo kiểu để cho ra độ đẹp ưng hơn.

ss.jpg

Cái răng cái tóc là góc con người nên việc các bạn nam dành thời gian chăm chút cho ngoại hình, đặc biệt là mái tóc không bao giờ sai. Vì vậy, để tự tin hơn khi là chính mình và luôn tự tin khi ra đường thì việc sắm cho bản thân một lọ keo vuốt tóc  blumaan tê giác của các thương hiệu lớn là rất cần thiết.

Nếu còn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc lựa chọn các loại keo vuốt tóc, bạn có thể đến trực tiếp showroom Fremen tại 120 Lê Trọng Tấn, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh để tìm hiểu thêm về các dòng keo vuốt tóc và tư vấn cẩn thận cho đến khi tìm được loại keo vuốt tóc ưng ý thì thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *