Các dịch vụ kinh doanh bất động sản ngày càng nở rộ, nếu trước kia trong thị trường thường chỉ có hai chủ thể truyền thống là chủ dự án và nhà đầu tư. Thì nay cùng với sự phát triển của xã hội và việc mang đến nhiều ý nghĩa nên đã xuất hiện thêm chủ thể thứ ba như bên môi giới, trung gian, văn phòng tư vấn nhà đất,… Các chủ thể này có vai trò tư vấn, góp ý trong quyết định của nhà đầu tư. Song trong mọi trường hợp đây không phải là gợi ý đúng đắn nhất. Đôi khi giao dịch dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ Alma qua các bên thứ ba này vẫn tiềm ẩn những rủi ro không đáng có.

Các loại hình bất động sản du lịch nghỉ dưỡng có áp dụng mô hình sở hữu kì nghỉ

Sở hữu kì nghỉ không chỉ ở dạng khu nghỉ dưỡng lớn như resort, mà nó còn được áp dụng cho các loại hình khác như hotel, condotel, bungalow,…

Hình ảnh có liên quan

  • Các dạng nhà nghỉ phục vụ trong mô hình sở hữu kì nghỉ đều đã được thiết kế và trang trí nội thất đầy đủ, tiện nghi đáp ứng nhu cầu tối thiểu của khách du lịch.

  • Sở hữu kì nghỉ dưới dạng Condotel- từ viết tắt của condo & hotel tạm hiểu là căn hộ khách sạn, loại nhà mà khách hàng sở hữu sẽ có dạng giống căn hộ chung cư cao cấp nhưng lại có hoạt động như một khách sạn gồm: quầy lễ tân, nhân viên dịch vụ, dịch vụ phục vụ bữa sáng tận phòng,…

  • Còn với Bungalow sẽ mang đến cho du khách cảm giác mới lạ hoàn toàn mà ở các nơi nghỉ dưỡng khác không có. Tuy Bungalow chỉ nhỏ vừa phải nhưng lại được thiết kế và bài trí rất sáng tạo. Điều làm cho nó khác biệt và được ưa chuộng nhiều. Chắc chắn sẽ mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ và kinh ngạc cho du khách.

Những điều trên cho thấy, sở hữu kì nghỉ là một khái niệm rộng bao gồm nhiều loại hình nơi lưu trú đa dạng và độc đáo. Với du lịch nghỉ dưỡng tại Alma, nhà đầu tư được tự do lựa chọn tất cả các dạng nhà trên để đầu tư sở hữu kì nghỉ.

Những lợi ích từ việc giao dịch dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ Alma tại các văn phòng chính thức?

Chi phí để sở hữu các kì nghỉ nơi có đông khách du lịch là không hề nhỏ, và đây còn là loại hình kinh doanh mới ở Việt Nam. Bởi vậy, nên giao dịch tại các văn phòng chính thức của công ty nghỉ dưỡng để được đảm bảo nhất về quyền lợi:

Kết quả hình ảnh cho sở hữu kỳ nghỉ Alma

  • Nếu giao kết hợp đồng Sở hữu kỳ nghỉ Alma tại một số văn phòng môi giới nhà đất không uy tín, thì nguy cơ bị lừa đảo sẽ rất cao. Các văn phòng này lợi dụng độ hot của kỳ nghỉ tại Alma– Nha Trang và tâm lý muốn có lợi nhuận của người mua để tăng giá dịch vụ hoặc cung cấp dịch vụ sở hữu kì nghỉ không đảm bảo chất lượng. Điều này không chỉ ảnh hưởng đến lợi ích người đầu tư mà còn làm xấu đi uy tín của công ty cung cấp kì nghỉ.

  • Hiện nay, các văn bản pháp luật có liên quan đến lịch vực này là Luật Thương mại và Luật Du lịch vẫn chưa có các quy định cụ thể. Sở hữu kì nghỉ là mô hình còn quá mới ở nước ta, nhà nước không hề cấm song cũng chưa kịp dự liệu quy chế quản lý cụ thể. Bởi vậy, nếu mua các kì nghỉ của Alma mà không giao dịch tại các văn phòng chính thức công ty thì khi có tranh chấp, người mua khó có thể được pháp luật bảo vệ.

  • Hơn thế, khi giao dịch tai văn phòng chính của Alma nhà đầu tư còn được hưởng rất nhiều gói ưu đãi, và tiện ích chuyên nghiệp, đảm bảo không văn phòng môi giới nào có được.

Hình ảnh có liên quan

Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh du lịch, Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) cam kết cung cấp cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất, các vấn đề pháp lý luôn minh bạch và rõ ràng. Đây cũng chính là phương châm và kim chỉ nam hoạt động của công ty. Sở hữu kì nghỉ Alma khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng.

Tối ưu hóa lợi nhuận luôn là điều bất kì nhà đầu tư nào cũng mong muốn. Nhưng điều này không hề dễ dàng như nhiều người từng nghĩ. Một trong những cách an toàn để thu được lợi nhuận là giao dịch qua các văn phòng chính thức. Đầu tư và sở hữu kì nghỉ tại Alma Nha Trang khách hàng sẽ luôn được nhân viên tư vấn, giải đáp thắc mắc để có được quyết định đúng đắn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *