Chắc chắn sẽ có nhiều bạn cảm thấy ngạc nhiên vì sáp vuốt tóc apestomen volcanic clay cao cấp được sản xuất tại quốc gia nhỏ bé như Singapore lại nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường mỹ phẩm tóc nam đẹp dành cho phái mạnh. Thậm chí, có nhiều người dùng cảm nhận là dòng sản phẩm này có khả năng đánh bật được không ít những “lão làng” hiện nay như: Subtil Clay, Kanfa và Colona.

ct.jpg

Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có thêm được cái nhìn chi tiết về loại sáp vuốt tóc đang làm mưa làm gió này.

V thiết kế Apestomen Volcanic Clay

Thiết kế của Apestomen Volcanic Clay tuy đơn giản nhưng vẫn không kém phần sang trong. Logo rất bắt mắt, Vỏ hộp phần lớn trang trí dạng Graphiti. Logo rất bắt mắt với hình chú khỉ làm điểm nhấn. Phần thân vỏ được làm từ 100% polyme tổng hợp và vật liệu Composite, được đúc theo kiểu hình trụ nằm ngang, phần đáy chân không chống nhiệt, chống sốc tốt. Khi cầm sản phẩm trên tay thấy khá nhẹ và ôm tay. Qua cái nhìn tổng thể về bên ngoài thì rất phù hợp với giới trẻ.

V cht sáp ca Volcanic Clay

Chất sáp của Volcanic Clay khá mềm và mịn, dễ lấy mà không cần dùng lực. Khi dùng không hề tạo cảm giác khó chịu nào trên tóc. Nhờ thế mạnh này, mà sáp rất dễ ăn tóc, đặc biệt là khi tóc ẩm. Mùi thơm rất nhẹ nhàng, không quá gắt, lưu hương lâu, khả năng giữ mùi lên tới 24h.

V đ gi nếp và đ bóng

Apestomen Volcanic Clay và sáp hanz de fuko được ghi rõ là Extreme Hold (tức là giữ nếp siêu mạnh mẽ), nên chuyện nhỏ với các kiểu tóc như Undercut, Side Part hay Pompadour…Nhưng do chất sáp khá nặng nên không thể làm Pre-styling. Về độ bóng, do sáp được bổ sung tính năng Matte Finish nên không gây bóng nên lên tóc rất tự nhiên.

Về độ giữ nếp được cho điểm tuyệt đối 10/10, bất chấp những mái tóc khó vào nếp nhất nhé.

V đ Texture (Kết cu ln tóc) & Volume (Đ phng)

Nhờ tính năng Volume Boots, Apestomen Volcanic Clay đủ sức để biến mái tóc của bạn trở nên hoàn thiện nhất chỉ trong nháy mắt. Đã sử dụng sản phẩm thì bạn không cần bất cứ loại dưỡng tóc nào khác nhé.

Về Volume: 9/10 tạo phồng tốt cho mái tóc mềm, xẹp

Về Texture: đẹp

Đi tượng phù hp s dng:

cl.jpg

Nhìn chung, sản phẩm cực thích hợp để sử dụng cho khách thích độ giữ nếp mạnh, cố định được form tóc. Không thích tóc bị bóng, lên tóc trông phải thật tự nhiên, người sở hữu mái tóc trung bình, dày khó vào nếp, nhưng ai hay thường đội mũ bảo hiểm nhiều, hay ra mồ hôi và dầu.

Hiện nay, Apestomen Volcanic Clay đang được rất nhiều khách hàng đến với shop Fremen lựa chọn vì chất lượng sản phẩm nhìn chung không hề kém cạnh những sản phẩm thuộc dòng cao cấp khác. Bên cạnh đó, giá thành lại có phần rẻ hơn tương đối nhiều.

Do trên thị trường sáp vuốt tóc Việt Nam, sáp Volcanic Clay có rất nhiều hàng FAKE, đặc biệt là các phiên bản cũ nắp nhựa. Phiên bản mới nhất 2018 có logo dập nổi khó làm giả hơn thôi. Vì vậy, hãy là người tiêu dùng thông minh để mua sản phẩm tại các shop uy tín như Fremen các bạn nhé. Chi tiết về sản phẩm, vui lòng xem thêm tại https://fremen.vn/apestomen-volcanic-clay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *