Để nhanh chóng có được cho mình kích thước cửa chính 4 cánh chuẩn, bạn có nhiều cách làm khác nhau. Tùy vào sự hiểu biết của bản thân, mọi người có thể đưa ra sự lựa chọn tiện lợi nhất. Dưới đây là những cách đo đạc kích thước cửa chính tiện dụng dành cho người dùng.

Sử dụng phần mềm thiết kế kích thước cửa

Cùng với sự phát triển của công nghệ, các phần mềm thiết kế kích thước cửa chính 4 cánh đã ra đời. Sản phẩm hỗ trợ người dùng hoàn tất nhanh quy trình thiết kế cửa kính. Theo đó bạn sẽ dễ dàng nắm bắt được kích thước mẫu cửa mà mình cần chọn mua.

Để sử dụng được các phần mềm nêu trên, mọi người cần có cho mình chiếc máy tính kết nối mạng. Hoặc một chiếc điện thoại thông minh để tải về các ứng dụng như Iwindoor.

Sau khi đã tải phần mềm thành công, bạn hãy bắt tay vào bước thiết kế và lựa chọn các thông số phù hợp. Mọi người cần lưu ý rằng phải quan tâm đến chiều cao và chiều ngang của căn nhà trong quá trình thiết kế cửa kính.

Dùng thước lỗ ban để cho kích thước cửa chính 4 cánh

Đối với người không am hiểu công nghệ, việc lựa chọn thước lỗ ban để đo kích thước cửa chính là giải pháp tốt nhất. Bằng cách này, bạn sẽ có được các thông số kỹ thuật theo đúng phong thủy. Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến tiền đồ con cái và công việc kinh doanh của gia đình.

Tuy nhiên, khi lựa chọn cách làm trên, bạn cần phải lưu ý một số những vấn đề quan trọng. Đầu tiên là mọi người phải lựa chọn được loại thước đo phù hợp với mục đích lắp đặt công trình. Đó phải là loại thước lỗ ban 52.2cm dùng để đo công trình thông thủy.

Ngoài ra, người dùng cũng phải học cách sử dụng thước phong thủy và nắm bắt được tất cả các ý nghĩa của bộ cung. Chỉ có như vậy, bạn mới dễ dàng tìm được kích thước cửa chính thuộc các cung tốt màu đỏ.

Image result for thước đo lỗ ban

Liên hệ đơn vị thiết kế thi công kích thước cửa chính 4 cánh

Nếu bạn muốn có được kích thước cửa chính chuẩn nhất, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế thi công chuyên nghiệp. Trong trường hợp này, công ty Namwindows là lựa chọn thông minh dành cho tất cả mọi người.

Với quy trình phục vụ chuyên nghiệp, đơn vị đã nhận được sự ủng hộ của hơn 5.000 khách hàng. Các sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng cao tại Namwindows đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho người dùng.

Xem thêm: kích thước cửa chính 2 cánh theo phong thủy

Chúng tôi cam kết quá trình đo đạc kích thước cửa và các thông số thực tế đạt độ tương thích 100%. Yếu tố phong thủy được chúng tôi đảm bảo trong suốt quá trình thiết kế và thi công cửa kính. Vì vậy bạn có thể yên tâm khi lựa chọn dịch vụ của Namwindows.

Hiện hệ thống phân phối cửa kính của Namwindows đã có mặt trên khắp các quận huyện Sài Gòn. Cũng như nhiều tỉnh thành liền kề TP.HCM. Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ đơn vị để được cung cấp kích thước cửa chính 4 cánh chuẩn chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *