Cáp bấm chì và sling cáp thép là hai loại sản phẩm không bao giờ thiếu trong các ngành xây dựng cần ứng dụng cáp thép. Cáp bấm chì giúp cho việc sử dụng cáp thép xây dựng diễn ra tốt hơn, dễ dàng hơn, sling dây cáp thép giúp cho việc bấm chì được dễ dàng hơn, tần suất hơn. Vậy, giữa hai dòng loại sản phẩm này có điểm gì khác biệt không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu điều đó qua bài viết này các bạn nhé.

Mach bạn điểm khác nhau giữa cáp bấm chì và siling cáp thép

Mach bạn điểm khác biệt giữa cáp bấm chì và siling cáp thépp

Bạn biết gì về cáp bấm chì và sling cáp thép?

Cáp bấm chì và sling cáp thép xây dựng về cơ bản đếu được bấm đầu bằng chi,  phục vụ tốt cho các ngành công nghiệp nặng: như trong ngành hàng hải, cẩu tải nâng hạ các vật có trọng tải to, diện tích lớn,…trong khi đó các bạn cần nhớ là riêng sling cáp thép xây dựng thì  được bấm đầu chì sẵn và có rất nhiều loại khác nhau để lựa chọn, thậm chí sling cáp thép xây dựng sẽ được sản xuất ra theo yêu cầu trong đơn đặt hàng của người sử dụng. Còn đối với cáp bấm chì thường được làm theo yêu cầu và sản phẩm này sẽ được bấm với tất cả những loại dây cáp thép có thể theo nhu cầu của các doanh nghiệp cần ứng dụng.

Vậy cáp bấm chì và siling cáp thép xây dựng có điểm gì khác nhau?  ta cùng tìm hiểu nhé.

Điểm khác biệt giữa cáp bấm chì và sling cáp thép.

  • Sling cáp thép xây dựng chủ yếu được bấm chì sẵn với nhiều kiểu dáng linh hoạt và kích thước vừa phải, hầu như các loại lớn như cáp cầu treo, cáp cẩu, cáp chống xoắn không được bấm sẵn. Trong khi đó cáp bấm chì lại được bấm trên tất cả các loại cáp thép theo yêu cầu của khách hàng.
  • Độ dài của dây cáp đối với cáp bấm chì sẽ được sản xuất theo yêu cầu của quý khách hàng, và được bấm chì theo máy ép thủy lực tại Việt Nam. Trong khi đó, sling cáp thép lại có độ dài nhất định và thường được nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài.
  • Trong thực tế, cáp bấm chì là loại sản phẩm được sử phổ biến và phục vụ cho nhiều mục đích hơn so với sBạn biết gì về cáp bấm chì và sling cáp thép?Bạn biết gì về cáp bấm chì và sling cáp thép?

    Sling dây cáp thép.

Trên đây là những điểm không giống nhau của hai dòng sản phẩm này. bởi vậy, vẫn còn rất đông người phân vân,  ta nên ứng dụng cáp bấm chì hay sling cáp thép? Hãy điểm đôi chút về bài viết này của công ty, bài viết sẽ giúp bạn có quyết định nên dùng cáp bấm chì hay sling cáp thép xây dựng.

Bạn nên dùng để cáp bấm chì hay sling cáp thép?

Thực ra, việc dùng để cáp bấm chì hay dây cáp thép còn tùy thuộc vào tính chất công việc để chọn lựa các bạn ạ! Thường thì khách hàng sẽ lựa chọn siling cáp thép xây dựng có sẵn trên thị trường để dùng để. Nhưng các bạn nên nhớ rằng, với những công nghiệp nặng hoặc những phân khúc công việc sẽ có những đặc trưng riêng cần đến độ dài, kích thước và các loại cáp thép xây dựng chuyên dụng thì người ta bắt buộc phải ứng dụng cáp bấm chì. Vì chỉ có cáp bấm chì mới quyết định được độ dài và loại cáp thép xây dựng hợp lý. Từ đây giúp cho chúng ta nhận thức được rằng: cáp bấm chì chính là vật liệu không thể thiếu được tại Việt Nam.

ngày nay chúng tôi công ty đều có đầy đủ cả hai dòng loại sản phẩm này. Hãy liên lạc với công ty khi các bạn có nhu cầu dùng để  nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *