Ngày nay, khi chất lượng cuộc sống con người được cải tiến thì nhu cầu “ăn ngon, mặc đẹp” càng ngày càng có nhu cầu cao. Đặc biệt con người có xu hướng bận những trang phục có chất “fashion” hơn. Trong số những bộ cánh đó phải kể đến quần áo được làm từ chất liệu jean và Jeans Thuận Hải là trong số những cái tên được nhiều người quan tâm nhất. Bởi lẽ, cơ sở may gia công quần jean nơi này rất chuyên nghiệp và luôn mang những bộ quần áo thật đẹp, đáp ứng nhu cầu thị hiếu của khách hàng.

ĐÔI NÉT VỀ JEANS THUẬN HẢI VÀ CƠ SỞ MAY GIA CÔNG QUẦN JEAN

Những chiếc quần Jeans Thuận Hải được làm từ những chất liệu vải Jeans tốt, độ co giản cao và có nhiều màu sắc khác nhau. Đây là cơ sở để cơ sở may gia công quần jean cho sẽ thị trường nhiều sản phẩm khác nhau, đa dạng về màu sắc. Ngoài ra, Jeans Thuận Hải còn đi đầu về chất lượng sản phẩm, có thể nói không có sản phẩm jeans nào mà có độ bền lâu như vải jeans của Thuận Hải hết.

BẠN BIẾT GÌ VỀ JEANS THUẬN HẢI VÀ CƠ SỞ MAY GIA CÔNG QUẦN JEAN
BẠN BIẾT GÌ VỀ JEANS THUẬN HẢI VÀ CƠ SỞ MAY GIA CÔNG QUẦN JEAN

Cơ sở may gia công quần jean của Thuận Hải được trang bị nhiều máy móc, thiết bị tiên tiến. Mỗi ngày, cơ sở cho ra đồi hàng trăm chiếc quần jean xinh đẹp và đầy đủ màu sắc, hoa văn và kiểu dáng sang trọng. Ngoài việc chú trọng thiết bị máy móc trong xưởng may, Thuận Hải còn có đội ngũ lao động dồi dào, đầy kinh nghiệm và bộ phận thiết kế trẻ trung và sáng tạo. Mỗi ngày, những bộ phận lao động trong cơ sở may quần jean phải làm việc chăm chỉ, cần cù và tỉ mỉ từng mũi kim, mũi chỉ để sản phẩm Jeans Thuận Hải luôn giữ vững vị trí trong lòng khách hàng. Bên cạnh đó, bộ phận thiết kế cũng ngày đêm suy nghĩ, lên ý tưởng thiết kế những mẫu quần mới nhất và đảm bảo tính độc quyền trên thị trường. Có thể thấy rằng, cơ sở may gia công quần jean của Thuận Hải đang làm việc rất tích cực và rất hiệu quả và ngày càng vươn xa hơn nưa.

ĐÔI NÉT VỀ JEANS THUẬN HẢI VÀ CƠ SỞ MAY GIA CÔNG QUẦN JEAN
ĐÔI NÉT VỀ JEANS THUẬN HẢI VÀ CƠ SỞ MAY GIA CÔNG QUẦN JEAN

QUY TRÌNH SẢN XUẤT VÀ GIA CÔNG JEANS THUẬN HẢI TẠI CƠ SỞ MAY GIA CÔNG QUẦN JEAN

Do sự phát triển của khoa học và kỹ thuật ngày càng tiến bộ, nhằm đáp ứng nhu cầu cung ứng sản phẩm cho những khách hàng thân thiết, cơ sở may gia công quần jean đã xây dựng cho mình một quy trình sản xuất chuyên nghiệp hơn nhằm quản lí thông tin sản phẩm được chính xác hơn. Quy trình sản xuất bao gồm những bước sau:

Bước 1: Nhập nguyên liệu đầu vào, bước này sẽ được nhân viên thu mua lựa chọn từ những nhà cung cấp vải jeans uy tín trên thị trường mua về cho xưởng.

Bước 2: Đo đạc vải và cắt may thành phẩm. Dựa trên nhu cầu đơn đặc hàng mà nhân viên thiết kế sẽ đo đặc theo thông số chuẩn rồi cắt và may theo yêu cầu.

Bước 3: Xếp sản phẩm và giao cho khách hàng. Sau khi những sản phẩm được may gia công xong thì những chiếc quần jeans sẽ được xếp lại gọn theo dây và giao cho khách hàng.

Bước 4: Giao và nhận thanh toán từ khách hàng. Bộ phận giao nhận của Jeans Thuận Hải sẽ giao cho khách hàng theo đơn đã đặt hàng và nhận phần thanh toán còn lại từ khách hàng.

Thông tin chi tiết hơn về công ty may Thuận Hải, khách hàng truy cập vào https://xuong-jeans-thuan-hai-tp-hcm.jimdosite.com/ nhé khách yêu!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *