Màng bopp là nguyên liệu đầu vào không thể thiếu cho ngành in ấn bao bì. Bởi nó sở hữu nhiều đặc tính ưu việt như độ bền cao, khả năng chống thấm nước tốt và chống trầy xước hoàn hảo. Nên giúp bao bì bền màu và bảo vệ sản phẩm bên trong hiệu quả. 

Tuy vậy, các bạn chọn được loại khổ màng bopp cho ngành in ấn bao bì chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Màng bopp sở hữu nhiều đặc tính ưu việt
Màng bopp sở hữu nhiều đặc tính ưu việt

3 khổ màng bopp được ưa chuộng nhất cho ngành in ấn bao bì

  • Màng bopp khổ 320mm và có trọng lượng 46.5kg/cuộn: là loại màng nhựa được dùng để cán lên bề mặt thùng carton hoặc bao bì. Nó có đặc tính chống thấm nước tốt và giúp bề mặt bao bì trở nên chắc chắn hơn. Kích thước tiêu chuẩn của loại màng nhựa này là 320mm x8000m
  • Màng bopp khổ 500mm và có trọng lượng 72.8kg/cuộn: đây là loại màng sử dụng cho các máy in trục ống đồng. Loại màng nhựa này sau khi in được cán ghép với màng MCPP để làm bao bì đựng sản phẩm. Đặc điểm của loại màng bopp khổ 500mm là dễ in, bền màu và dễ bám mực. 
  • Màng bopp khổ 700mm và có trọng lượng 101.92kg/cuộn: đây là loại màng bopp khổ lớn và được sử dụng để in các mặt hàng lớn như bao bì jumbo, giấy kiếng gói hoa…

Các thế mạnh ưu việt của công ty TNHH SX Thương mại ANCA

ANCA tự hào là địa chỉ phân phối màng bopp hàng đầu tại TPHCM và được nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì rất tin tưởng. Trải qua 15 năm hoạt động cùng sở hữu nhiều thế mạnh ưu việt nên đã giúp đơn vị ANCA ngày càng khẳng định vị thế của mình. 

ANCA là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì tìm đến
ANCA là địa chỉ được nhiều doanh nghiệp sản xuất bao bì tìm đến

Cụ thể về những thế mạnh của công ty ANCA như sau: 

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn tốt và giàu kinh nghiệm. Ngoài ra, họ còn được tập huấn hay tham gia các khoá học để nâng cao trình độ, tay nghề. Từ đó tạo ra những mang bopp đạt tiêu chuẩn chất lượng và có độ bền cao. 
  • Trang bị thiết bị máy móc hiện đại và nhập từ các nước tân tiến. Đồng thời, ANCA còn xây dựng dây chuyền sản xuất hiện đại và đồng bộ nên đảm bảo tạo ra các sản phẩm màng nhựa bopp nhanh chóng và đáp ứng nhu cầu cần số lượng lớn của khách hàng. 
  • Xây dựng quy trình sản xuất màng bopp chuyên nghiệp và đúng tiêu chuẩn. Các nguyên vật liệu nhập khẩu từ các đơn vị uy tín và được chứa trong kho. Sau đó, nó được kiểm tra kỹ lưỡng và sản xuất theo đúng tỷ lệ nên bạn hãy yên tâm về chất lượng màng nhựa bopp. 
  • Xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp với khách hàng. Từ khâu tiếp nhận yêu cầu khách hàng, tham khảo trực tiếp sản phẩm màng nhựa bopp, ký kết hợp đồng, sản xuất sản phẩm cho tới khâu giao hàng đều thực hiện cụ thể. 
ANCA xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học
ANCA xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và khoa học

Trên đây đã chia sẻ các loại khổ màng bopp được tin dùng trong ngành in ấn bao bì. Hy vọng bạn đã chọn được khổ màng nhựa bopp phù hợp với nhu cầu của mình. Trường hợp bạn vẫn còn băn khoăn chưa biết chọn khổ màng nhựa bopp nào thì hãy liên hệ với đơn vị ANCA theo anca.vn để được nhân viên tại đây tư vấn chi tiết nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *