Rất nhiều người tò mò chủ đầu tư Meyland là ai? Có uy tín hay không? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây để nắm bắt thông tin và đưa ra quyết định tốt nhất có thể cho mình nhé.

Chủ đầu tư Meyland

Chủ đầu tư Meyland
Chủ đầu tư Meyland

Chủ đầu tư Meyland chính là  Công ty Cổ phần Bất động sản Tập đoàn Tân Á Đại Thành. Đây là tập đoàn nổi tiếng nhất cả nước trong các lĩnh vực sản xuất và giải pháp về nước sạch. 

Bắt đầu từ tháng 4/2019, chủ đầu tư chính thức xuất hiện thêm lĩnh vực bất động sản. Và dự án hot làm nên tên tuổi của chủ đầu tư chính là  Meyhomes Capital Phú Quốc.

Với những nguồn lực sẵn có, đầu tư nguồn vốn trong và ngoài nước, MEYLAND được thành lập và xây dựng dự án với tiến độ cực nhanh. Phương châm chủ đầu tư muốn mang tới cho mọi người chính là “Xây dựng cuộc sống tốt nhất cho mỗi người dân Việt”.

Meyland xây dựng định hướng đúng dắn

Thay vì tính toán làm sao mang tới nhiều lợi nhuận có thể cho mình trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư Meyland lại rày công suy nghĩ và xây dựng lên các định hướng nhân văn đầy đúng đắn. 

Chính vì thế, công ty đã mạnh dạn huy động nguồn vốn xây dựng dự án Meyhomes Capital Phú Quốc đáng sống nhất hiện nay với đầy đủ tiện ích. Mục đích làm cho cuộc sống của người dân Việt Nam tốt hơn mỗi ngày khi được an cư tại đây.

Với nguồn vốn lớn lên tới 1000 tỷ đồng và 12 công ty thành viên, nhiều đối tác nước ngoài, công ty định hướng đi đầu trong lĩnh vực bất động sản. Xây dựng lên dự án Meyhomes Phú Quốc chuẩn đô thị 5 sao tốt nhât shieenj nay.

Meyhomes Capital– Sản phẩm thành công của chủ đầu tư Meyland

Meyhomes Capital– Sản phẩm thành công của chủ đầu tư Meyland
Meyhomes Capital– Sản phẩm thành công của chủ đầu tư Meyland

Meyhomes Capital Phú Quốc là dự án tổng hợp các căn hộ, biệt thự, nhà hàng, khách sạn, cao ốc văn phòng.. hót nhất hiện nay. Dự án là sản phẩm thành công của Meyland và đang có sức hút vô cùng lớn.

Meyland đang nỗ lực xây dựng Meyhomes Capital Phú Quốc thành khu nghỉ dưỡng cao cấp, khu đô thị 5 sao. Hơn hết, nơi đây còn ứng dụng nền tảng công nghệ mới nên mang tới chất lượng xây dựng tiến tiến, đạt chuẩn.

Nhờ đó khi tới đây, bạn có thể cảm nhận rõ phương châm “Phồn Vinh Cuộc Sống Việt”. Chủ đầu tư nỗ lực hoàn thành sứ mệnh này và mang tới cuộc sống tốt nhất cho mọi người dân nước ta.

Bởi ngay từ đầu thành lập và xây dựng, chủ đầu luôn lấy giá trị cốt lõi thương hiệu – chất lượng cao – cộng đồng phồn thịnh làm hướng đi cho mình.

Có nên đầu tư vào dự án Meyhomes Capital Phú Quốc của Meyland không?

Meyhomes Capital thực sự là “viên ngọc quý”. Khi đầu tư bất kì căn hộ, biệt thự hay sản phẩm nào tại dự án, bạn đều có thể thấy hài lòng vô cùng. Hơn hết, các sản phẩm mà chủ đầu tư Meyland đưa vào dự án đều có giá trị vĩnh viễn.

Vậy nên ngay hôm nay, bạn nên tin tưởng vào chủ đầu tư Meyland và đầu tư các sản phẩm cho mình tại dự án Meyhomes Capital Phú Quốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *