Mô hình căn hộ nhà ở cao cấp tích hợp văn phòng là một xu hướng nhà ở trên thế giới. Tại Việt Nam, mô hình bắt đầu được thị trường chấp nhận, lựa chọn đón đầu xu thế phát triển tương lai. Không nhiều bất động sản đầu tư mô hình căn hộ văn phòng cao cấp này. Vinhomes west point là chuỗi các căn hộ cao cấp sở hữu mo hình officetel đang thu hút không ít các nhà đầu tư. Sở hữu căn hộ officetel trong đợt mở bán chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục sẽ là cơ hội lớn cho nhiều nhà đầu tư.

Cơ hội phát triển hiếm có tại vinhomes west point

Vinhomes west point là dự án bất động sản với nhiều cơ hội phát triển cực hấp dẫn được giới chuyên môn đánh giá cao.

  • Sở hữu vị trí đắc địa thuộc vành đai kinh tế, chính trị của cửa ngõ phía tây Hà Nội. Trong tương lai đây sẽ là khu hành chính mới của thành phố, hội tụ sự đầu tư trong và ngoài nước. Dự án ở lô HH, ngã tư Phạm Hùng – Đỗ Đức Dục di chuyển thuận lợi đến các khu vực hành chính và trung tâm thành phố. Vị trí thuận lợi cho giao thương, phát triển và hợp tác trong tương lai cho bất cứ ai.
  • Chủ đầu tư Vingroup với tầm nhìn dài hạn, những thiết kế và đầu tư đi tắt đón đầu, mang đến những cơ hội phát triển mới cho doanh nhân, doanh nghiệp, người trẻ muốn khởi nghiệp. Mô hình officetel tại hà nội không nhiều đã có mặt tại Vinhomes West Point. Với hệ sinh thái căn hộ văn phòng đa ngành, tạo môi trường thuận lợi để hợp tác kinh doanh và đầu tư hấp dẫn cho các doanh nghiệp. Cơ hội hợp tác ngoài hệ sinh thái ở hiện tại và tương lai.
  • Không gian được thiết kế theo phong cách nhà ở hiện đại, văn phòng làm việc chuyên nghiệp. Thiết kế mở, tối ưu hóa ý tưởng làm việc, tăng hiệu quả công việc cho chủ nhân căn hộ. Có thể đầu tư căn hộ và cho thuê trong tương lai khi xu hướng officetel ngày càng được phát triển.

Cơ hội sở hữu căn hộ officetel giá hấp dẫn nhất

Đợt mở bán đầu tiên vào tháng 4/2018 của vinhomes west point là cơ hội để người trẻ, các doanh nhân đầu tư căn hộ Vinhomes West Point. Chủ đầu tư mang đến bảng giá gốc căn hộ và chính sách bán cực linh hoạt, tạo cơ hội lớn để sở hữu căn hộ officetel một cách dễ dàng.

Chính sách mua nhà và hỗ trợ giá hấp dẫn với:

  • Đặt cọc 100 triệu đồng/ căn, khách hàng sẽ sở hữu một căn hộ officetel cao cấp. Được tư vấn hỗ trợ lựa chọn mặt bằng và thiết kế mẫu phù hợp.
  • Chính sách vay vốn không lãi suất hữu ích từ techcombank lên tới 70% giá trị căn hộ. Một giải pháp cho những người trẻ muốn tham gia hệ sinh thái và nắm bắt cơ hội phát triển tại Vinhomes west point.
  • Chính sách thanh toán linh hoạt theo 7 đợt bám sát tiến độ công trình. Giúp các nhà đầu tư quay vòng vốn và kinh doanh hiệu quả. Chiết khấu hấp dẫn trong đợt đầu cho 50 khách hàng đầu tiên.

Officetel vinhomes west point là mô hình căn hộ cao cấp mới, còn nhiều mới lạ với các nhà đầu tư, nhưng trong tương lai, dự án sẽ là một cơ hội ngàn vàng mà không nhiều dự án bất động sản có được. Với các nhà đầu tư kinh doanh, việc nắm bắt cơ hội kịp thời là điều quan trọng để phát triển hiệu quả. Chính sách về giá và hỗ trợ của tập đoàn vingroup sẽ mang đến cơ hội đầu tư hấp dẫn, không chỉ sinh lời mà còn mang đến sự phát triển hiếm có cho các doanh nghiệp.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *