Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhân An Lạc được thành lập ngày 14 tháng 3 năm 2019 trên cơ sở giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh mã số công ty 3603630215. Đây là một trong số những công ty Việt Nam hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực cho thuê xe có động cơ. Đến đây bạn sẽ được nhân viên chúng tôi tư vấn các loại xe thích hợp đáp ứng yêu cầu của bạn. Qua đó giúp chuyến đi của bạn sẽ trở nên an toàn và có những trải nghiệm thú vị nhất.

Sứ mệnh

Công ty chúng tôi có sứ mệnh là cung cấp đầy đủ các loại xe với nhiều chỗ ngồi khác nhau cho mọi đối tác, khách hàng trên toàn quốc. Đặc biệt các loại xe oto, xe tải đều đến từ các thương hiệu lớn, uy tín nên sẽ đảm bảo an toàn cho bạn và người thân. Qua đó các bạn sẽ dễ dàng lựa chọn dịch vụ thuê xe thích hợp với yêu cầu của mình và chuyến đi sẽ trở nên ý nghĩa hơn.

Nhân An Lạc – Công ty cho thuê xe có động cơ uy tín và chuyên nghiệp

Tầm nhìn

Trong 5 năm đến 10 năm tới, công ty chúng tôi sẽ mở rộng quy mô kinh doanh để thu khách nhiều khách hàng và đối tác lớn tìm đến dịch vụ thuê xe hơn. Từ đó xây dựng thương hiệu của mình ngày càng phát triển và lớn mạnh trên thị trường Việt.

Triết lý kinh doanh

Ngay từ khi mới thành lập, công ty Nhân An Lạc đã luôn coi trọng chất lượng dịch vụ và uy tín chính là yếu tố quan trọng thúc đẩy sự phát triển bền vững của công ty. Do đó, công ty chúng tôi luôn có phương châm là lấy lợi ích của khách hàng, đối tác là kim chỉ nam hoạt động. Cam kết sẽ luôn cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng với giá cả phải chăng. Qua đó giúp đối tác cũng như khách hàng có những trải nghiệm thú vị thông qua chuyến du lịch tuyệt vời.

Công ty Nhân An Lạc luôn cung cấp dịch vụ cho thuê xe chất lượng với giá cả phải chăng

Giá trị cốt lõi

Dễ dàng, nhanh chóng: Đến với Nhân An Lạc, bạn sẽ được nhân viên tại đây tư vấn các loại xe cũng như kinh nghiệm thuê xe để chuyến đi trở nên an toàn. Sau đó mọi thủ tục dịch vụ thuê xe rất đơn giản sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn.

Đa dạng: Công ty chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại dịch vụ thuê xe với giá cả phải chăng đáp ứng tốt nhu cầu của mọi khách hàng và đối tác.

Cơ cấu tổ chức nhân sự

Công ty chúng tôi có môi trường làm việc hiện đại, thoáng mát cùng nhân viên tận tâm với khách hàng, đối tác. Nhân viên tại đây luôn hội tụ đủ 2 tiêu chí đó là có tâm và có tài nên sẽ giúp mọi người có thể trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời nhất.

Hy vọng qua bài viết trên, bạn đã hiểu rõ hơn về Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Nhân An Lạc. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu thuê xe để đi du lịch hoặc công tác thì đừng quên hãy ghé công ty chúng tôi. Với chất lượng dịch vụ nhanh chóng, tiện lợi, công ty chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn những chuyến đi an toàn và ý nghĩa nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *