Sự xuất hiện của bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi đánh dấu một bước ngoặt lớn trong ngành công nghệ viễn thông. Nếu như việc sử dụng converter cáp đồng gặp nhiều hạn chế về cả tốc độ đường truyền cũng như khoảng cách truyền cáp thì giờ đây lựa chọn bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi để dùng đã thay đổi hoàn toàn. Vậy đâu là địa chỉ uy tín nhất để bạn yên tâm mua bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi chính hãng, giá rẻ? Hãy đừng bỏ qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ngay sau đây nhé!.

Địa chỉ mua bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi chính hãng, giá rẻ

Bạn biết gì về bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi

Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi là thiết bị không còn xa lạ đối với nhiều người dùng hiện nay. Với khả năng thu phát và chuyển đổi giữa tín hiệu quang sang tín hiệu điện và ngược lại cho nên thiết bị được sử dụng rất phổ biến trong hệ thống truyền dữ liệu tốc độ cao và mạng nội bộ.

Hiện nay trên thị trường bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi được chia thành 2 loại chủ yếu gồm: bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi quang tốc độ 10/100Mpbs và bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi quang tốc độ 10/100/1000Mpbs. Do đó trước khi quyết định mua bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi để dùng, bạn cần xác định hệ thống mạng mình đang dùng có tốc độ bao nhiêu để mua sao cho thích hợp nhất.

Với ưu điểm chỉ dùng 1 sợi quang vừa truyền và tải tín hiệu, nên bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi được sử dụng để kết nối 2 hay nhiều mạng nội bộ với nhau. Ngoài ra thiết bị còn có thể kết nối hệ thống camera IP giám sát từ xa truyền về trung tâm.

Bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi có đắt không?

Nhờ sử dụng bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi mà tốc độ của đường truyền trở nên nhanh hơn và không bị giới hạn vì khoảng cách. Vậy giá thành bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi có đắt lắm không?

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi, tuy nhiên giá thành bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi đắt hay rẻ sẽ phục thuộc rất nhiều vào đơn vị cung cấp. Nếu bạn lựa chọn mua bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi tại các đơn vị bán hàng uy tín thì giá thành thiết bị sẽ đắt hơn, nhưng chất lượng bạn hoàn toàn yên tâm so với việc mua sản phẩm trôi nổi bán tràn lan ngoài thị trường.

Ngoài ra giá thành bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi còn phụ thuộc vào loại bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi bạn chọn là bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi loại 10/100Mbps hay bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi loại 10/100/1000Mbps. Vì vậy để biết chính xác loại bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi bạn chọn, hãy liên hệ nhân viên bán hàng nhé.

Địa chỉ mua bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi chính hãng, giá rẻ

Địa chỉ mua bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi chính hãng, giá rẻ nhất thị trường

Chất lượng tốt đi cùng giá thành rẻ là điều mà bất kỳ người dùng nào cũng mong muốn. Vì vậy đứng trước rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị quang như hiện nay để yên tâm về chất lượng cũng như giá thành, bạn hãy đến ngay với sieuthimang.com.vn nhé.

  •  sieuthimang.com.vn là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối thiết bị mạng uy tín nhất hiện nay. Do đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng khi mua bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi tại đây.
  • Ngoài ra, bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi, dây nhảy quang sc-sc, odf quang tại sieuthimang.com.vn đều là hàng chính hãng đến từ các thương hiệu có uy tín. Đồng thời còn có đầy đủ các giấy tờ chứng minh về nguồn gốc, xuất xứ.
  • Giá thành bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi tại đơn vị chúng tôi, luôn rẻ hơn so với các đơn vị khác vì sản phẩm nhập về trực tiếp không qua bất kỳ khâu trung gian nào. Nhờ đó luôn mang đến mức giá tốt nhất dành cho khách hàng.

Tạm kết

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên đã giúp bạn nhanh chóng tìm được địa chỉ uy tín nhất để mua bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi chính hãng để sử dụng. Đồng thời để biết thêm thông tin về bộ chuyển đổi quang điện 1 sợi, bạn hãy đừng chần chừ liên hệ ngay với chúng tôi nhé!.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *