Vừa qua, nhà phát hành game Liên Minh đã update phiên bản 8.2 với nhiều thay đổi mới lạ. Một trong những thay đổi đó chính là khả năng nhìn thấy được trang phục tướng mà đồng đội của bạn đã chọn. Điều này hoàn toàn cho phép người chơi có thể chọn trang phục nhóm, trang phục cặp đôi… một cách ưng ý nhất. Bạn sẽ không còn phải lo lắng lựa chọn trang phục gì cho đúng “gout” của team, bây giờ phiên bản mới này hoàn toàn cho phép bạn thực hiện đều đó. Cùng Accngon tìm hiểu thay đổi thú vị này nhé!

Game Liên Minh-Soi trang phục đồng đội mãn nhãn với phiên bản 8.2-1

Xem trang phục của đồng đội trong phiên bản mới nhất của game Liên Minh

Trong phiên bản 8.2, Riot Games cho phép người chơi có thể xem và nhìn thấy được trang phục mà người chơi cùng team mình chọn lựa. Đây quả thật mà một ưu ái lớn của nhà phát hành đối với game thủ chơi game Liên Minh, nó cho phép người chơi thỏa sức lựa chọn những style đồng đội khác nhau. Sự thay đổi này được nhiều người chơi đón nhận, nhất là các team thi đấu hay các cặp đôi try hard cùng có mong muốn kết hợp trang phục trong các trận đấu. Bạn có thể chọn cho team mình những style thời trang khác nhau như tổ đội PAX, Tiên Hiệp, Vệ Binh Tinh Tú,… đối thủ sẽ lóa mắt khi nhìn thấy sự chịu chơi của team bạn cho mà xem! Đối với các cặp đôi thì từ bây giờ các couple đã có thể dễ dàng mang trang phục cặp cùng nhau try hard cày rank rồi nhé!Game Liên Minh-Soi trang phục đồng đội mãn nhãn với phiên bản 8.2-2

Những đặc trưng của tính năng này

  • Tính năng cho phép người chơi game Liên Minh có thể xem được trang phục của đồng đội được áp dụng cho tất cả các chế độ khác nhau. Dù ở chế độ chơi nào thì bạn và đồng đội cũng đều có thể sáng tạo cho team mình xu hướng tời trang độc đáo.
  • Tính năng chỉ xuất hiện duy nhất sau thời gian chọn tướng, cụ thể là nhà phát hành sẽ quy định một khoảng thời gian chờ để bạn cùng đồng đội chọn set trang phục mong muốn.
  • Ưu điểm: giảm thiểu những chuyển động, hạn chế tình trạng người chơi spam để đổi trang phục liên tục gây ảnh hưởng xấu đến hiệu suất của trang phục.
  • Lưu ý rằng tính năng này chỉ hiển thị những trang phục mà bạn đã mua, đã sở hữu thôi nhé.
  • Cuối cùng, tính năng này còn cho phép người chơi dễ dàng phối hợp và thiết kế đội hình theo ý tưởng riêng, vừa mang tính sáng tạo lại vừa cực kì đẹp mắt.

Acc game Liên Minh full trang phục giả rẻ như cho

Để trải nghiệm tốt nhất tính năng mới nhất thì Accngon khuyên bạn là hãy sưu tập thật nhiều bộ trang phục tướng khác nhau. Không những vậy mà đồng đội của bạn cũng nên làm mới hơn bộ sưu tập trang phục của mình. Cách đơn giản nhất là chọn mua acc game Liên Minh có càng nhiều set càng tốt. Để thực hiện được điều này không quá khó, Accngon sẽ giúp bạn.

Accngon là shop Liên Minh online uy tín nhất với kho acc vip nhất từ trước đến nay. Chúng tôi mang đến cho hằng nghìn hội viên những acc game tốt nhất ở mọi mức rank, mọi trang phục, full tướng… với giá chưa bao giờ rẻ hơn. Chỉ cần truy cập vào website: accngon.com là bạn đã có cơ hội sở hữu acc Liên Minh vip nhất với nhiều set trang phục cực kì hiếm thấy, độc nhất, đẹp nhất cùng hiệu ứng hình ảnh, âm thanh, hiệu ứng kỹ năng bắt mắt nhất. Chia sẻ thông tin bổ ích này cho bạn bè và đồng đội của bạn để cùng săn acc Liên Minh giá tuyệt nhất từ trước đến nay nhé. Mọi thắc mắc bạn có thể liên hệ admin qua khung hỏi đáp tại trang chủ accngon.com hoặc gọi điện trực tiếp vào đường dây nóng: 0988.347.963.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *