Mỗi khi nhắc đến Hưng Thịnh- chủ đầu tư xây dựng, các dự án bất động sản hàng đầu Việt Nam. Một trong những dự án không thể không nhắc đến chính là Golden Bay 602Đây là một dự án sở hữu tiềm năng phát triển mạnh mẽ. Vậy bạn đã biết những thông tin thú vị về dự án này chưa, nếu chưa thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay bây giờ nhé!

Golden Bay 602- dự án đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng

Golden Bay 602- dự án đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng
Golden Bay 602- dự án đầu tư lý tưởng cho mọi khách hàng

Golden Bay 602 là dự án được thực hiện với 2 giai đoạn. Sau sự thành công vang đội của Golden Bay giai đoạn 1 thì dự án bước sang giai đoạn 2 với nhiều kì vọng. Đông đảo nhà đầu tư, khách hàng đều đánh giá Hưng Thịnh chắc chắn sẽ tiếp tục đưa chất lượng dự án đúng với cam kết ban đầu.

Tổng quan chung dự án sở hữu những lợi thế đắc địa, tiềm năng phát triển không thể bỏ qua như sau:

– Vị trí tọa lạc tại: đường Nguyễn Tất Thành, Bắc Bán Đảo Cam Ranh, Cam Lâm, Khánh Hòa.

– Gần sân bay Cam Ranh, thành phố Nha Trang, trung tâm thành phố Cam Ranh, Bãi Dài,…

– Hệ thống giao thông hoàn chỉnh gồm 4 loại hình.

– Tổng diện tích: 62ha với số nền: 2000 nền.

– Các loại hình kiến trúc dự định xây dựng tại Golden Bay 602 rất đa dạng: biệt thư song lập, biệt thự liền kề, công viên, trường học, sân tennis, sân cầu lông, phòng khám đa khoa, nhà hàng, trung tâm thương mại,…

– Quy định tầng cao xây dựng: khách sạn 7 tầng, nhà phoosL 2 tầng, 1 lầu, 1 áp mái.

– Dự kiến diện tích, giá bán dự kiến: 108m2 có giá bán từ 7,5 triệu đồng/m, 126m2 có giá bán từ 8,5 triệu đồng/m2, 144m2 có giá bán từ 9,5 triệu đồng/m2.

– Phương thức thanh toán: ký hợp đồng 30%, số còn lại thanh toán trong vòng 24 tháng, mỗi đợt thanh toán 6% trong vòng 60 ngày.

Dự án Golden Bay 602- giá bán gây sốt trên thị trường bất động sản 

Nhà đầu tư Hưng Thịnh cung cấp giá bán Golden Bay 602 chất lượng 
Nhà đầu tư Hưng Thịnh cung cấp giá bán Golden Bay 602 chất lượng 

Tiếp nối thành công của hàng loạt các dự án trước đó Golden Bay, 9 View, Biên Hòa New City, Bà Rịa City Gate… Giá bán của Golden Bay 602 tiếp tục được đông đảo nhà đầu tư quan tâm.

Cho đến nay những thông tin về giá chưa được chính thức tiết lộ. Tuy nhiên, chủ đầu tư Hưng Thịnh đã thông báo rằng, giá dự án sẽ rất đáng để sở hữu.

Hy vọng, bài viết trên của chúng tôi về Golden Bay 602 sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hấp dẫn, thú vị . Chủ đầu tư Hưng Thịnh chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng với những giá trị địch thực đến từ các dự án tiềm năng. Nhà đầu tư thông minh hãy tìm hiểu và đưa ra cho mình những quyết định sáng suốt để tìm kiếm cơ hội sinh lời hiệu quả nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *