Bỉm sử dụng thường xuyên để chống trẻ tè dầm ra sàn, giường… giúp vệ sinh cho trẻ sạch hơn, giảm công sức cho cha mẹ trong giai đoạn đầu chăm sóc trẻ. Các bé cần sản phẩm bỉm tã chất lượng, an toàn, thân thiện cho da và thấm hút tối ưu. Quần bỏ bỉm được cải tiến, mang đến giải pháp chăm sóc trẻ vượt trội hơn, thay thế bỉm giấy, tã thông thường. Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán quần bỏ bỉm với công nghệ sản xuất và giá trị sử dụng khác nhau. Cùng tìm hiểu rõ hơn về quần bỏ bỉm xuất mỹ trên thị trường hiện có.

Quần bỏ bỉm là gì? Khác biệt gì so với bỉm tã thông thường?

Quần bỏ bỉm là loại quần vải được thiết kế đặc biệt có khả năng thấm hút nước tiểu, chất thải hiệu quả. Sử dụng quần bỏ bỉm thì không cần sử dụng bỉm nữa, thay thế hoàn toàn bỉm thông thường có độ dày và kích thước lớn. Quần bỏ bỉm cho bé có thể tái sử dụng nhiều lần, giặt bằng tay hay bằng máy khá tiện lợi như các loại quần thông thường của trẻ.

Quần bỏ bỉm thiết kế nhiều lớp vải thấm hút tốt. Với mặt tiếp xúc với da chủ yếu là vải cotton thân thiện với da trẻ, các lớp vãi ở giữa có tác dụng hút và giữ nước chống trào, mặt cuối cùng chống thấm hiệu quả.

  • Quần bỏ bỉm có độ bền cao hơn so với bỉm vải, giặt được nhiều lần, ít bị hư hỏng. Các mẹ có thể giặt tay, giặt máy tiện lợi.
  • Kích thước quần bỏ bỉm mỏng hơn so với bỉm vải. Thiết kế mỏng nhẹ thoải mái hơn cho con khi mặc. Tiện lợi cho con sau này khi bắt đầu bỏ bỉm.
  • Khả năng thấm hút của quần bỏ bỉm tốt, không bị nặng và xệ mông như bỉm vải, bỉm giấy. Vải siêu thấm hút đảm bảo sự khô thoáng tối đa như các loại bỉm cao cấp.

Các loại quần bỏ bỉm trên thị trường

Quần bỏ bỉm trên thị trường Việt đang dần phổ biến, được các mẹ chào đón, lựa chọn thay thế bỉm tã thông thường cho con. Hiện nay, trên thị trường có 3 loại quần bỏ bỉm xuất chính cho các mẹ lựa chọn:

  • Quần bỏ bỉm xuất Nhật – loại ban ngày, 6 lớp không có thiết kế chống tràn, khả năng thấm hút tương đối, phần thun vòng bụng hơi cứng so với trẻ nhỏ.
  • Quần bỏ bỉm xuất Hàn – loại ban ngày, 4 lớp, không có thiết kế chống tràn, khả năng thấm hút kém hơn quần Nhật, phần thun bụng mềm hơn với da trẻ.
  • Quần bỏ bỉm xuất Mỹ – thiết kế 6 lớp công nghệ cao: cotton, 4 lớp microfiber, thiết kế chống tràn, phần thun co giãn, lâu phải thay size quần, có cả quần ban ngày và ban đêm. Giá thành quần bỏ bỉm Mỹ cao hơn so với 2 loại còn lại, tuy nhiên về lâu dài là sự đầu tư tiết kiệm và tiện lợi hơn cho cả mẹ – bé.

Quần bỏ bỉm có thể thay thế cho các sản phẩm bỉm tã thông thường. Thiết kế nhiều lớp vải thấm hút tốt, giữ cho mông bé luôn khô thoáng như mặc bỉm cao cấp. Quần được thiết kế nhẹ, mỏng, dễ dàng cho trẻ vận động, mẹ không quá cực nhọc trong việc giặt và chăm sóc con. Sử dụng quần bỏ bỉm xuất mỹ – được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, chất liệu cao cấp, an toàn cho trẻ, tiện lợi cho mẹ. Gợi ý tuyệt vời để chăm sóc trẻ nhỏ mà các phụ huynh không nên bỏ lỡ.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *