Chúng ta ai cũng biết rằng nội dung chất lượng đóng vai trò rất quan trọng trong SEO. Nội dung chất lượng được Google đánh giá cao, đặc biệt google rất thích những nội dung mới, độc. Nhưng làm cách nào để có được những nội dung chất lượng đó đang là câu hỏi của rất nhiều người. Trong bài viết này tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách tốt nhất để có được bài viết chuẩn SEO

Xem ngay: Dịch vụ SEO Bình Phước tại https://muabacklink.net/dich-vu-seo-binh-phuoc/

Kết quả hình ảnh cho viết bài SEO

Nghĩ ra nhiều tiêu đề

Mỗi một bài viết trong SEO đều cần có một tiêu đề. Đây chính là cách để thu hút được khách hàng click chuột. Vì thế bạn cần phải đặt tiêu đề hấp dẫn người đọc để đạt được mong muốn. Mỗi bài viết chỉ có một tiêu đề vì thế bạn cần phải tạo được ấn tượng tốt.

Ai là người hướng đến bài viết của bạn?

Mội bài viết của bạn trở nên vô nghĩa nếu bạn không xác định được mình viết cho ai và viết để làm gì? Sau đây tôi sẽ chia sẻ một số quan điểm:

Khách hàng mong muốn gì ở bài viết của bạn,

Khách hàng đang vướng mắc điều gì?

Họ đang mong đợi điều gì nhưng chưa nhận được

Bạn hỗ trợ học bằng cách nào?

Hiểu rõ những mong muốn của khách hàng để giúp họ giải quyết mọi thắc mắc bạn cần phải làm gì. Hãy chuẩn bị trước khi viết bài.

Kết quả hình ảnh cho viết bài SEO

Những thông tin quảng cáo cần thiết thực

Có nhiều người khi viết bài quảng cáo sản phẩm thường đưa ra những lời khẳng định chắc chắn về sản phẩm của mình. Nhưng họ chưa đưa ra được lời cam kết thực sự qua số liệu cụ thể làm cho bài viết trở nên thiếu tính chân thực.

Trong một bài viết chuẩn SEO cần đưa ra những dẫn chứng cụ thể:

Có số liệu thống kê cụ thể

Sử dụng những con số thiết thực

Nếu bạn là người mới bắt đầu viết lách không nên bỏ qua bước này. Khách hàng sẽ cho răng những lời nói không thật khi không có dẫn chứng cụ thể. Trong một bài viết để tăng được tính thuyết phục bạn hãy lấy dẫn chứng cụ thể.

Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ học được cách viết bài chuẩn SEO qua những chia sẻ. Nếu bạn muốn biết thêm những thông tin khác về SEO Copywriting, hãy tìm hiểu thêm những bài viết khác của chúng tôi. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *