Nội thất văn phòng là yếu tố quyết định sự thành công của một công ty. Bởi chúng sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến sự cảm hứng, mức độ tập trung và thúc đẩy tạo ý tưởng của nhân viên. Các bạn cần thay đổi diện mạo bàn ghế của công ty? Cần thiết lập hệ thống bàn ghế văn phòng mới? Những kinh nghiệm dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu chi tiết hơn về các dòng sản phẩm này.

Kích thước nội thất văn phòng

Nội thất phải tỷ lệ thuận với diện tích của văn phòng. Bạn phải xác định được văn phòng rộng bao nhiêu, cần để bao nhiêu bàn làm việc. Xác định được điều này bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn kích thước để văn phòng của mình trong gọn gàng và đẹp mắt hơn.

Với không gian rộng bạn sẽ thỏa sức sáng tạo. Tuy nhiên nếu phòng nhỏ, nhưng cần đền số lượng bàn nhiều thì có thể sử dụng bàn chân sắt. Vừa tạo cảm giác thoáng, kiểu dáng cũng đa dạng và dù nhiều cũng không mang lại cảm giác rối mắt.

Chú trọng mục đích sử dụng

Văn phòng của bạn ngồi làm việc theo team, cá nhân làm việc độc lập? Mục đích sử dụng khác nhau sẽ có những cách thiết lập khác nhau. Đặc biệt là bàn văn phòng phải đi kèm với ghế. Hiện nay từ ghế xoay, ghế chân quỳ cho đến ghế tựa lưng lưới… đều rất đa dạng. Nếu các bạn chưa hình dung được thì có thể ghé đến các showroom nội thất văn phòng Hà Nội để quan sát.

Hầu hết các đơn vị này đều thiết kế không gian tốt, sắp xếp bàn ghế và nội thất văn phòng đi theo bộ. Nhìn tổng thể các bạn sẽ dễ dàng hình dung công ty, văn phòng của mình sẽ cần đến những loại nội thất văn phòng như thế nào.

Lên kế hoạch chi tiết về kinh phí

Không có một ai đi chọn bàn ghế văn phòng số lượng lớn mà không dự trù về kinh phí cả. Khi dự trù được mức kinh phí chúng ta sẽ dễ dàng khoanh vùng các mức giá mình có thể chọn. Trong tầm giá đó thì sản phẩm nào tốt và phù hợp với mình hơn. Như vậy vừa đỡ mất thời gian, không gây ra sự rối loạn cho bạn khi lựa chọn.

Chú trọng đến màu sắc

Gam màu ghi, màu trắng, các màu trầm sẽ tạo nên cảm giác thoải mái, tránh được áp lực. Gam nàu nổi như xanh lá cây, gạch, cam lại tạo cảm giác năng động, kích thích sáng tạo và tăng độ tập trung cao trong công việc.

Đối với các game màu trầm thì bạn dễ setup không gian hơn. Đối với các game màu nổi thì cần đến con mắt thẩm mỹ và thiết kế tinh tế để tạo sự hài hòa cho tổng thể không gian.

Nhờ tư vấn của các nhà thiết kế văn phòng

Nội thất văn phòng, màu sắc, cách sắp xếp hài hòa sẽ tạo được môi trường chuyên nghiệp và sáng tạo. Khi mức lương kết hợp với chế độ đãi ngộ tốt và môi trường làm việc chuyên nghiệp, nghệ thuật phù hợp với đặc thù nghề nghiệp sẽ kích thích sự phát triển của công ty tốt hơn. Đặc biệt là thu hút ứng viên tài năng về với công ty của mình nhiều hơn. Các bạn cần sự phá cách thì nên tìm đến các chuyên gia thiết kế nội thất văn phòng nhé.

Tạm kết

Với những kinh nghiệm mà chúng tôi cung cấp ở trên hy vọng sẽ mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích. Kinh nghiệm mua và thiết kế nội thất văn phòng này sẽ giúp các bạn tự tin và lên kế hoạch tốt hơn trong việc lên ý tưởng, mua và trang trí. Chúc các bạn sớm setup được không gian nội thất văn phòng hoành tráng, phù hợp và khoa học nhất.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *