Mua căn hộ của dự án Eco Green là mong muốn của bất cứ cư dân nào đang sinh sống tại Sài Gòn. Đây được gọi là một dự án xanh ngay trong lòng thành phố đem lại cho cư dân một bầu không khí trong lành và thoáng mát, bạn có thể tận hưởng cảm giác chìm vào thiên nhiên ngay trong ngôi nhà của mình.

Eco Green mang lại cho chúng ta một cuộc sống hiện đại

Thành phố hồ Chí Minh là một trong những trung tâm kinh tế xã hội phát triển nhất cả nước. Đây là một lợi thế lớn của thành phố này, đời sống người dân được nâng cao, các tiện dịch vụ xã hội được trang bị và cung cấp đầy đủ. Tuy nhiên điều đấy cũng mang lại rất nhiều tác động xấu đến môi trường, mật dộ dân số… Tình trạng ô nhiễm môi trường ở thành phố này ngày càng nặng nề. Chưa bao giờ chúng ta có thể suy nghĩ rằng ở tại thành phố này còn người có thể sống hòa mình vài thiên nhiên và tận hưởng không khí trong lành nhưng Eco Green đã làm được điều đó. 

Eco Green bao gồm hai công viên cây xanh lớn
Eco Green bao gồm hai công viên cây xanh lớn

Dự án Eco Green quận 7 bao gồm 2 công viên cây xanh với diện tích 24 hec ta chắc chắn sẽ làm hài lòng bất cứ cư dân nào. Không chỉ sở hữu ưu thế đem lại cuộc sống xanh mà Eco Green còn tự hào là dự án cung cấp đầy đủ các tiện ích cần thiết phục ụ nhu cầu cuộc sống của cư dân sinh sống. Trường mầm non, trường tiểu học được xây dựng ngay trong khuôn viên, các bé có thể đến trường mà không cần phải đi ra khỏi khuôn viên điều này đảm bảo sự an toàn cho bé. Các trung tâm tập luyện thể dục thể thao, trung tâm tổ chức sự kiện, trung tâm thương mại, shophouse… cũng được xây dựng đầy đủ. Hứa hẹn đem đến cho bạn một cuộc sống tiện nghi và hiện đại.

Tại mỗi tòa căn hộ được trang bị đầy đủ tiện ích 

Không những các tiện ích nhằm phục vụ tập thể cư dân sinh sống được xây dựng bên trong nội khu của dự án mà tại mỗi tòa căn hộ tập đoàn Xuân Mai Corp còn thiết kế trang bị đầy đủ tiện nghi. Tầng 3 của mỗi tòa căn hộ trong dự án hoàn toàn được để trống nhằm thiết kế và trang bị đầy đủ các tiện ích như: sân chơi dành cho trẻ em, Vườn ngoại cảnh; Phòng sinh hoạt cộng đồng; Cafe; Khu vực BBQ; Khu tắm nắng thư giãn; Bể bơi; Bể bơi trẻ em; Bể sục; Đường dạo bộ sinh thái; Khu cafe ngoài trời; Spa; Sân tập dưỡng sinh… Dường như có một thế giới thu nhỏ ngay dưới nôi nhà của bạn, chỉ cần đi vài bước chân bạn đã có thể tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghi nhất. Điều này làm nên sự khác biệt giữa căn hộ cao cấp Eco Green Sài gòn và các dự án bất động sản khác. 

Xây dựng tiện ích đồng bộ
Xây dựng tiện ích đồng bộ

Một căn hộ có nội thất thiết kế sang trọng, bắt mắt lại được trang bị đầy đủ tiện nghi của một cuộc sống hiện đại, không khí trong lành, ít bị ảnh hưởng của ô nhiễm môi trường… Với tất cả lý do đó việc sở hữu căn hộ Eco Green là hoàn toàn hợp lý. Hãy truy cập trang web http://saigon-ecogreen.vn/ để sở hữu ngay một ngôi nhà cho gia đình bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *