Trang bị nội thất cho văn phòng làm việc đặc biệt quan trọng để phục vụ quản lý, nhân viên và khách hàng trong công ty. Tùy thuộc vào phòng ban mà yêu cầu nội thất văn phòng sẽ khác nhau. Ghế ngồi là vật dụng được quan tâm nhất, sử dụng trong nhiều không gian nhưng cũng có sự biến thể để phù hợp cho các không gian khác nhau. Ghế ngồi phòng họp nên chọn loại nào phù hợp? Ghế ngồi phòng họp có khác gì so với ghế nhân viên thông thường hay không? Chia sẻ dưới đây sẽ giúp các đơn vị mua và đầu tư ghế ngồi phòng họp phù hợp?

Ghế quỳ cho phòng họp sang trọng

Không gian phòng họp sẽ là nơi thực hiện các cuộc họp quan trọng của ban lãnh đạo, nội bộ công ty và hơn thế nữa là tiếp khách hàng – đối tác. Nội thất phòng họp sẽ được đầu tư theo nhu cầu sử dụng cho các cuộc họp.

Mẫu ghế quỳ được lựa chọn nhiều nhất cho không gian phòng họp. Với đặc tính và giá trị sử dụng phù hợp cho không gian phòng họp công ty:

  • Thiết kế ghế quỳ chắc chắn, ổn định, không di chuyển xoay lắc… ảnh hưởng đến cuộc họp. Kiểu dáng sang trọng, đơn giản cho không gian phòng họp nghiêm túc, chuyên nghiệp.
  • Kích thước ghế thường khá rộng, cho không gian ngồi thoải mái khi phải thực hiện các cuộc họp dài.
  • Ghế quỳ được sản xuất với khung inox và hợp kim chắc chắn. Mặt ghế dạng lưới hoặc đêm êm khá thoải mái với người dùng. Phần lưng tựa cao, giúp người dùng thư giãn khi phải ngồi lâu. Đặc biệt, thiết kế lưng thường là dạng lưới thông thoáng, khá dễ chịu cho người dùng.

Mua nội thất văn phòng giá tốt tại hà nội

Mẫu ghế quỳ được đánh giá cao để chọn lựa chọn khu vực phòng họp sang trọng, nghiêm túc của công ty. Ngoài ra, đơn vị cũng cần đầu tư cả bàn phòng họp phù hợp, đáp ứng số lượng người tham gia cuộc họp. Để trang bị nội thất phòng họp đẹp, tiện nghi, khách hàng có thể tham khảo các mẫu sản phẩm tại piron – đơn vị cung cấp nội thất văn phòng hà nội uy tín.

  • Piron sản xuất và thiết kế nội thất trên dây chuyền công nghệ hiên đại. Nội thất văn phòng piron đa dạng về mẫu mã, với thiết kế cập nhật xu hướng mới cho không gian văn phòng tiện nghi, đơn giản và sang trọng.
  • Sản phẩm tại piron được sản xuất với chất liệu cao cấp, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Thông tin nội thất được công khai minh bạch cho người dùng đánh giá lựa chọn.
  • Sản phẩm được bảo hành lên đến 12 tháng, với các chính sách đổi trả linh hoạt, hỗ trợ vận chuyển trong và ngoại thành hà nội hữu ích cho doanh nghiệp.
  • Sản phẩm được gia công, sản xuất tại xưởng của piron nên mức giá cạnh tranh trên thị trường.

Tại không gian phòng họp, không chỉ dành riêng cho nội bộ công ty, đây còn là không gian tiếp khách hàng, đối tác quan trọng. Các đơn vị cần đầu tư thiết kế ghế thể hiện được sự sang trọng – chuyên nghiệp, đồng thời tạo sự thoải mái cho người dùng khi sử dụng trong các cuộc họp dài. Khách hàng có thể tham khảo nhiều mẫu ghế phòng họp đang được ưa chuộng tại piron. Tại đây, khách hàng cũng sẽ được lựa chọn nội thất văn phòng hà nội cao cấp, chất lượng cho nhiều phòng ban với giá cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *