Bộ ngũ sự khác bộ tạm sự ở điểm nào? Nên chọn đồ đồng thờ cúng nào trong 2 loại trên? Nếu bạn vẫn chưa có kinh nghiệm thờ cúng và tìm hiểu về đồ đồng. Có thể liên hệ với đồ đồng Nam Định Quang Hà của chúng tôi để nhận sự trợ giúp tốt nhất. Dưới đây là một số thông tin về bộ ngũ sự và tam sự. Hy vọng bài viết sẽ giúp các bạn phần nào hiểu hơn về các loại đồ đồng thờ cúng này.

Bộ tam sự

Đồ đồng thờ cúng bộ tam sự là bộ đồ thờ cúng gia tiên cơ bản nhất. Bao gồm 1 đỉnh đồng, 2 chân nến hoặc 2 chim hạc trên lưng rùa. Ngoài bát nhang để thắp hương thì đây là đồ thờ cúng chủ đạo mà mỗi gia đình nên có. Không đơn giản chỉ là để trang trí gia tiên mà sản phẩm này còn thể hiện truyền thống hiếu đạo của con cháu đối với những người đã khuất. Hiện Quang Hà là doanh nghiệp đồ đồng tại miền Bắc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ những sản phẩm trên, quý vị vui lòng liên hệ để nhận được sự trợ giúp tốt nhất nhé.

Đồ đồng ngũ sự

1 đỉnh đồng, 1 cặp chân nến, 1 cặp hạc chầu trên lưng rùa. Tất cả gồm 5 đồ vật này gọi là bộ ngũ sự. 1 đỉnh đồng được đặt ở giữa làm tâm. Tiếp theo là 2 bên cặp hạc chầu và 2 bên cặp hạc là đôi chân nến. Sản phẩm này là sự kết hợp hài hòa của văn hóa phương đông. Phong tục thờ cúng của ông cha ta từ xưa đến nay. Quý vị không nên bỏ qua những đồ đồng thờ cúng này trên bàn thờ gia tiên của gia đình mình

Nhìn vào một gia đình có gia giáo, gốc rễ gia phong và thuần Việt hay không thì không thể bỏ qua những đồ đồng này. Đặc biệt khi năm hết Tết sắp đến, bỏ qua những đồ dùng này là sự thiếu sót khiến cho Tết không trọn vẹn. Hoặc là con cái đến tuổi dựng vợ gả chồng, cưới hỏi đại tiệc của gia đình. Bàn thờ càng đẹp thì sự kính nể của người ngoài dành cho gia đình bạn càng cao.

Mua đồ đồng tam sự ngũ sự ở đâu?

Đồ đồng tam sự ngũ sự hiện được rất nhiều người bày bán, giá thành và chất lượng sản phẩm cũng khác nhau. Uy tín và cung cấp sản phẩm với giá rẻ, kỹ xảo tốt phải kể đến đồ đồng Quang Hà. Đây là một trong những doanh nghiệp chuyên đồ đồng thờ cúng, đồ đồng nghệ thuật với lượng nghệ nhân đông và quy mô lớn nhất phía Bắc. Đơn vị này hiện đang cung cấp đồ đồng cho toàn miền Bắc. Cơ sở chính có tại Nam Định và Hà Nội. Mua đồ đồng thờ cúng liên hệ với đồ đồng Quang Hà sẽ nhận được sản phẩm, chất lượng và giá thành tốt nhất. Mọi thông tin, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi theo các địa chỉ:

Công Ty TNHH đúc đồng mỹ nghệ Quang Hà

  • Trụ sở chính: Khu A – Thị Trấn Lâm – Ý Yên – Nam Định
  • Showroom: số 9 B1 – Đường Nguyễn Cảnh Dị – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội
  • Hotline/Zalo : 0967.23.7777
  • Mail báo giá: [email protected]

Cần tư vấn về đồ đồng thờ cúng, tranh đồng các loại, liên hệ với đồ đồng mỹ nghệ Quang Hà qua các thông tin đã được cập nhật ở trên. Mọi nhu cầu của quý vị và các bạn sẽ được trợ giúp tốt nhất.

Tạm kết

Với các thông tin trên, chúng tôi hy vọng đã mang đến cho quý vị những kinh nghiệm về đồ đồng tam sự ngũ sự. Đặc biệt là giúp quý vị biết được địa chỉ mua đồ đồng thờ cúng chuyên nghiệp nhất hiện nay tại Hà Nội và trên toàn quốc. Chúc quý vị sớm trang trí gia tiên của mình đẹp và thuần Việt, mang đến nhiều may mắn nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *