Nói đến chiếc xe với biệt danh “tổng thống”, chắc hẳn mọi người đều có thể nhận ra và hiểu ra được chúng tôi đang nói đến dòng xe nào. Chính xác, bài viết này sẽ nói về chiếc xe mà chuyên dùng để đưa đón các vị tổng thống, các vị chủ tịch trong những ngày lễ đặc biệt quan trọng. Đó là chiếc xe limousine.

Bạn có thích được thử trải nghiệm cảm giác đưa đón trên một chiếc xe chuyên dụng cho một nhân vật cấp cao? Bạn có thích cảm giác được trải nghiệm giường nằm êm ái, không gian sang trọng thanh nhã mà đặc biệt là cực kì đẳng cấp? Bạn cần một chiếc xe để đánh bóng tên tuổi với người yêu, họ hàng, bạn bè hay thậm chí là bố mẹ của mình? Nếu bạn đang vướng mắc chỉ một hay là tất cả những vấn đề vừa nêu trên, thì xin chúc mừng, chiếc xe limousine 16 chỗ hôm nay sẽ thuộc về bạn. Hãy tìm đến công ty xe Huỳnh Gia chúng tôi để được Cho thuê xe Limousine ngay nhé.

Xe limousine là xe gì?

Limousine là chiếc xe nổi tiếng từ lâu đời. Là một chiếc xe thuộc phân khúc cực kì cao cấp, không khó hiểu tại sao giá của xe limousine lại nằm ở trên trời như vậy. Điều đó cho thấy rằng chúng tôi đã cực kì đầu tư và chịu tri để có thể sở hữu được chiếc xe limousine đời mới nhất 16 chỗ, mang lại điều tốt đẹp nhất giành cho quý khách hàng của mình. Ngoài ra điều tuyệt vời hơn nữa, thuê chiếc xe limousine là bạn đang thuê một phương tiện với 16 chỗ ngồi, sẵn sàng đưa bạn cùng một nhóm bạn bè thân thiết của mình đi đến bất cứ ngõ ngách nào bạn muốn. Bởi vậy, thuê xe limousine là một ý tưởng không hề tồi chút nào.

Bảng giá của sản phẩm

Xe limousine là một chiếc xe 16 chỗ, vì vậy giá thành thuê xe được áp dụng theo bảng giá thuê xe 16 chỗ của công ty chúng tôi. Tuy nhiên vì là xe thuộc phân khúc cao, nên giá thành thuê xe chắc chắn sẽ nhỉnh hơn giá xe bình thường một chút. Bù lại bạn sẽ có được trải nghiệm tuyệt vời mà nên thử ít nhất một lần trong đời để sử dụng sản phẩm của chúng tôi.

Minh họa sản phẩm

Cách thức đặt xe như thế nào?

Công ty chúng tôi có nhiều cơ sở để cho thuê xe trên cả nước, bạn hãy lên website để tìm kiếm thông tin về địa chỉ phù hợp để tự mình ra đó và tiến hành thủ tục thuê xe limousine nhé. Nếu còn có gì thắc mắc thì bạn cứ gọi thẳng đến một trong 3 số hotline mà chúng tôi đã ghim ở ngay đầu trang, chắc chắn với sự phục vụ nhiệt tình của đội ngũ tư vấn viên thì bạn sẽ có thể hiểu cũng như chọn lựa được mẫu xe và thời gian thuê xe hợp lý với bản thân bạn. Ngoài ra bạn có thể lên fanpage của hãng là Thuê Xe Huỳnh Gia để nhận tư vấn qua tin nhắn hoặc là để lại lời nhận xét của mình về phía công ty nếu bạn hài lòng với cách chúng tôi cung cấp dịch vụ. Hãy trải nghiệm và cảm nhận nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *