Xế hộp là tài sản lớn của cá nhân hay các gia đình Việt. Việc chọn mua xe khá quan trọng, đáp ứng nhu cầu trải nghiệm, giá trị sử dụng, phục vụ công việc mang lại may mắn cho người sử dụng. Đặc biệt các dòng xe nhập đắt đỏ như BMW, mecerdes… càng cần được lựa chọn cẩn thận dựa trên những yếu tố và nhu cầu thực tế của người dùng. Phong thủy là một yếu tố quan trọng cần được tuân thủ khi chọn mua xe nhập khẩu. Dưới đây sẽ là gợi ý cho người dùng về nguyên tắc phong thủy cùng giaxenhap trên thị trường

Chọn xe BMW và những nguyên tắc phong thủy cần lưu ý

Dòng xe BMW lâu đời và nổi tiếng trên thế giới – là dòng xe nhập khẩu được nhiều người Việt ưa chuộng lựa chọn nhất. Thiết kế phong cách sang trọng, đẳng cấp. Đường nét mạnh mẽ, đậm chất thể thao mang đến trải nghiệm thú vị cho người điều khiển. Động cơ ấn tượng hoạt động mạnh mẽ với hiệu suất cao.

Xe BMW được sản xuất trên dây chuyên hiện đại, khép kín với robot lắp ráp linh kiện chính xác. Các tính năng an toàn, chế độ lái xe không ngừng được cải tiến, nâng cấp mang đến trải nghiệm tuyệt vời làm hài lòng người dùng. Lựa chọn xe BMW cần lưu ý đến yếu tố phong thủy.

Nguyên tắc phong thủy giúp người tiêu dùng chọn được mẫu xe với màu sắc ưng ý, phù hợp với mệnh, mang lại tài lộc, may mắn và cơ hội để phát triển. Đây là tiêu chí khá quan trọng mà người tiêu dùng cần lưu tâm khi chọn xe.

Chọn màu xe phù hợp với tuổi và mệnh của chủ nhân – dựa trên nguyên tắc ngũ hành tương sinh để lựa chọn màu mang lại năng lượng tốt, tài lộc tương ứng với tuổi.

  • Người mệnh hỏa – màu xanh lá cây là phù hợp nhất hoặc chọn các gam màu cùng mệnh như: đỏ, cam, hồng, nâu, vàng, bạc, trắng.
  • Người mệnh thổ – màu đỏ, cam, hồng tốt nhất. Có thể chọn: nâu, vàng đậm – nhạt, trắng, bạc. Tránh màu xanh lá cây, xanh da trời.
  • Người mệnh thủy – ưu tiên: trắng, bạc, xanh lá cây, đen, xanh nước biển. Tránh nâu, vàng sẫm, đỏ, cam.
  • Người mệnh mộc – ưu tiên: xanh nước biển, đen, tím, xanh lá cây, nâu, đỏ. Tránh bạc, vàng, ánh kim.
  • Người mệnh kim – ưu tiên: vàng, nâu đậm, trắng, vàng nhạt, xanh nước biển. Tránh xanh lá cây, đỏ, cam, hồng.

Giá xe nhập khẩu giữa năm 2020

Giá xe nhập khẩu giữa năm 2020 có nhiều biến động do dịch covid19 mang lại. Đồng thời với chính sác giảm 50% thuế trước bạ cho xe nội địa, tạo nên sự cạnh tranh không hề nhỏ với xe nhập. Các nhà phân phối, nhập khẩu xe đưa ra các chính sách giảm giá để kích cầu tiêu dùng cho phân khúc xe nhập khẩu đắt đỏ.

Giá xe nhập khẩu cho giai đoạn tháng 5 – 6/2020, có dấu hiệu giảm nhẹ, với nhiều phân khúc cho khách hàng lựa chọn từ giá rẻ cho đến dòng cao cấp. Giá xe BMW 118i hatchback 2020 rẻ nhất khoảng 1.4 tỉ, chưa kể đến các ưu đãi của nhà phân phối. Ngoài ra, khách hàng có thể cập nhật thêm giá xe nhập khẩu tại giaxenhap.com, với nhiều ưu đãi, hỗ trợ mua hàng cực hấp dẫn.

Thời điểm dịch bệnh, với tốc độ phát triển kinh tế giản, khiến nhiều người khắt khe hơn trong việc lựa chọn xe. Tuy nhiên, nhà sản xuất và các đơn vị cũng đưa ra nhiều chính sách kích cầu, thu hút người dùng cho phân khúc xe nhập khẩu. Giá xe BMW giảm cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn, thu hút nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Tuy nhiên, lựa chọn xe cần cân nhắc nhu cầu thực tế ngân sách và cả nguyên tắc phong thủy để chọn màu xe, mẫu xe phù hợp. Hy vọng những chia sẻ trên đây sẽ hữu ích cho người dùng lựa chọn xe BMW nhập khẩu phù hợp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *