Quà tặng lưu niệm luôn dễ dàng chọn lựa hơn những loại quà tặng có thể sử dụng được. Nhóm quà tặng này rất phong phú để các bạn lựa chọn. Bài viết hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn những quà tặng lưu niệm tốt nhất hiện nay cho nhiều đối tượng nhận quà khác nhau.

Quà tặng lưu niệm cho người thân

Quà tặng lưu niệm cho người thân là món quà đơn giản nhất bạn có thể mua. Bởi đã là người thân thì bạn đã am hiểu được tính cách và sở thích của từng người. Tuy nhiên để tạo nên những điều đặc biệt và sự bất ngờ thì bạn cũng nên có sự đầu tư sâu vào các món quà.

Chẳng hạn như chọn quà tặng dát vàng như: tranh hoa sen dát vàng dành tặng mẹ, tranh cây tùng tặng cha, tranh chim công tặng vợ, bó hồng dát vàng tặng người yêu… Mỗi đối tượng người thân khác nhau sẽ phù hợp với nhứng món quà khác nhau. Sau khi lên ý tưởng tặng quà lưu niệm hay nghiên cứu sâu hơn về sở thích của người thân để chọn được những món quà phù hợp nhất nhé.

Quà tặng lưu niệm cho người nước ngoài

Quà tặng cao cấp dùng làm quà lưu niệm dành cho người nước ngoài nên là những bức tranh về các địa danh nổi tiếng của Việt Nam mạ vàng. Những bức tranh này sẽ bền đẹp theo thời gian. Đây cũng là cách mà chúng ta quảng bá du lịch Việt Nam đến khách hàng nước ngoài. Hoặc cũng có thể tặng hoa sen dát vàng, tượng chim công mạ vàng… Đây là những điều tốt đẹp giúp người nước ngoài lưu dấu ấn sâu đậm hơn đối với người Việt chúng ta.

Bạn cũng có thể chọn những món quà lưu niệm mang đậm bản sắc vùng miền như áo bà ba, nón lá, áo dài… Những món quà này sẽ được người nước ngoài tiếp nhận với sự trân trọng nhất. Vẫn còn rất nhiều quà lưu niệm dành cho người nước ngoài, chúng tùy thuộc hoàn toàn vào sự am hiểu văn hóa quà tặng cho đối tác nước ngoài của từng nước khác nhau.

Mua quà lưu niệm ở đâu?

Quatangvang24h.vn chuyên quà tặng vàng với rất nhiều các món quà lưu niệm có giá trị. Từ tranh mạ vàng, đồ dùng sát vàng cho đến tranh phong thủy và nhiều quà tặng lưu niệm khác đang được cung cấp cho khách hàng trên toàn quốc.

Đơn vị này không chỉ cung cấp quà lưu niêm cho cá nhân mà còn cho các doanh nghiệp và khách hàng trong ngoài nước. Quà lưu niệm cho bạn trai, bạn gái, vợ, đám cưới, tân gia, đối tác, doanh nhân… đều được đơn vị này cung cấp chuyên nghiệp nhất.

Truy cập vào quà tặng vàng để xem sản phẩm, giá thành và nhận sự tư vấn, lên ý tưởng quà tặng chuyên nghiệp và độc đáo nhất nhé. Đây là một trong những đơn vị được khách hàng đánh giá rất cao và đã thực hiện nhiều dự án quà tặng cho các doanh nghiệp lớn.

Tạm kết

Thế giới quà tặng lưu niệm của quà vàng 24h mang đến rất nhiều món quà khác nhau dành cho đa dạng các đối tượng. Tại công ty chuyên quà tặng của chúng tôi các bạn sẽ nhận được rất nhiều các món quà khác nhau chẳng hạn như:

  • Quà kỷ niệm khách hàng
  • Quà mừng ngày cưới
  • Quà tặng bạn gái, bạn trai
  • Quà tặng 12 cung hoàng đạo
  • Quà tặng cho doanh nghiệp
  • Quà tặng tại các buổi đại hội
  • Quà tặng doanh nhân
  • Quà tặng khai trương
  • Quà tặng mẹ, cha
  • Quà tặng sếp

Chúng tôi rất hân hạnh được tư vấn đến quý khách hàng các vấn đề liên quan đến quà tặng cho đa dạng các đối tượng khác nhau. Giá thành, chất lượng sản phẩm đều tốt nhất trên toàn quốc. Đặc biệt là vàng 24K dùng để dát và mạ lên sản phẩm được kiểm định bởi các tổ chức có thẩm quyền để khẳng định chất lượng vàng 9999.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *