Nhà tắm được sử dụng thường xuyên, đáp ứng nhu cầu vệ sinh cá nhân, trang điểm… cần trang bị gương phòng tắm để quan sát. Các mẫu gương được thiết kế đa dạng về cấu tạo, chất liệu và thiết kế để mang đến giá trị sử dụng tiện lợi, giá trị không gian cho phòng tắm gia đình, theo sở thích của gia chủ. Với sự cải tiến của các đơn vị thiết kế, người dùng sẽ có nhiều mẫu gương khác nhau trang bị cho nhà tắm. Phân loại dưới đây sẽ giúp người tiêu dùng có lựa chọn sản phẩm phù hợp cho không gian phòng tắm gia đình đẹp, tiện nghi.

Phân loại gương phòng tắm theo cấu tạo

Gương phòng tắm không chỉ là vật dụng soi chiếu thông thường, mà còn được cải tiến trở nên đa tính năng, tiện ích hơn đáp ứng nhu cầu vè không gian nội thất đẹp, giá trị sử dụng cao. Theo cấu tạo gương phòng tắm được chia thành 3 loại chính:

  • Gương phòng tắm thường – là loại gương phổ biến nhất chỉ với 1 tấm gương phẳng gắn trực tiếp lên tường. Sản phẩm được thiết kế đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã: hình trọn, vuông, chữ nhật, lục giác… mang đến giá trị thẩm mỹ cao cho không gian. Gương phẳng được xử lý đóng viền bao quanh hoặc không. Giá thành gương rẻ, nhiều lựa chọn phân khúc giá phải chăng.
  • Gương phòng tắm đèn Led – có tích hợp hộp đèn LED bên trong, tạo hiệu ứng ánh sáng, giúp quan sát và sử dụng dễ dàng hơn. Thiết kế thông minh có nút điều khiển hoặc cảm ứng. Tuy nhiên, mức giá gương đèn led sẽ khá cao.
  • Gương tủ – tủ chứa được chia thành nhiều ngăn với cánh cửa tủ là gương tấm được ốp lên. Thiết kế thông minh tích hợp nhiều tính năng trong một, giúp không gian gọn gàng, tiện lợi lấy đồ và soi gương. Giá thành tủ gương phòng tắm đắt nhất. Nhược điểm là dạng gương này sẽ chiếm không gian nơi bồn rửa mặt khá lớn, do phần thiết kế lồi ra.

Có nên mua gương bỉ nhập khẩu?

Hiện nay, người dùng sẽ có nhiều lựa chọn sản phẩm gương nội thất nhà tắm chất lượng khác nhau. Gương bỉ cho không gian nhà tắm là lựa chọn được ưa chuộng của nhiều gia đình hiện đại, cho phòng tắm sang trọng, tinh tế.

  • Sản phẩm gương bỉ được sản xuất bởi nguyên liệu phôi được nhập khẩu từ mỹ, công nghệ sản xuất cao cấp mang đến sản phẩm chất lượng. Tráng gương 8 lớp độ bền cao, cho chất lượng ánh sáng, hình ảnh trung thực, kể cả trong phòng tắm thiếu ánh sáng.
  • Độ bền gương cao, độ dày tiêu chuẩn 5mm, chống chịu ăn mòn, oxi hóa bề mặt, chống bám cặn, dễ dàng lau chùi, chống mốc, ố vàng như các mẫu gương thông thường.
  • Gương bỉ được gia công theo nhiều kiểu dáng và thiết kế khác nhau cho không gian phòng tắm sang trọng, tiện lợi.

Giá thành sản phẩm cao nhưng đi cùng với giá trị sử dụng lâu dài, bền bỉ và an tòa. Nên đây sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho phòng tắm mà các gia đình nên lựa chọn đầu tư.

Gương được sử dụng đáp ứng yêu cầu sử dụng của mỗi người, giá trị không gian đẹp. Đầu tư gương nhà tắm chất lượng cao, đảm bảo giá trị sử dụng lâu dài, độ bền sản phẩm, cùng các yếu tố an toàn, thẩm mỹ cho không gian. Người dùng cân nhắc nhu cầu sử dụng thực tế, không gian phòng tắm và khả năng tài chính để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Hy vọng phân loại gương nhà tắm trên đây sẽ hữu ích cho người tiêu dùng trong chọn mua sản phẩm.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *