Một đôi ngực tròn đầy đặn luôn là mong muốn của rất nhiều chị em. Thế nhưng không phải ai cũng có thể sở hữu chúng một cách tự nhiên. Nhiều người quyết định tìm đến những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện hình ảnh bản thân, cùng với đó là trở nên tự tin hơn, quyến rũ hơn. Vậy, bạn đã biết phẫu thuật nâng ngực cần kiêng gì chưa? Nếu chưa biết, hãy để cho ISEUL chúng tôi giới thiệu cho bạn nhé. Những thực phẩm mà chúng tôi giới thiệu chắc chắn bạn cần phải tránh xa để vết sẹo mổ được nhanh chóng lành lặn nhất. Cùng bắt đầu thôi.

Ảnh có chứa người, người phụ nữ, quần áo, trong nhà

Mô tả được tạo tự động

Sau phẫu thuật nâng ngực cần kiêng gì?

Nếu bạn chưa biết phẫu thuật nâng ngực cần kiêng gì, hãy để chúng tôi giới thiệu cho bạn. Đầu tiên, bạn không được hoặc hạn chế đưa vào cơ thể những loại chất lỏng có cồn như là rượu, bia. Điều này sẽ khiến cơ thể bạn khó chịu, ngoài ra còn tác dụng ngược lại với thuốc nên sẽ gây ra thuốc bị giảm mất khả năng. Một số loại thực phẩm gây nên việc mất thẩm mỹ tầm nhìn của vết sẹo. Bạn không được ăn rau muống bởi rau muống sẽ thúc đẩy hình thành collagen, từ đấy khiến cho vết sẹo của bạn bị lồi lên, khó làm phẳng mềm lại. Không được ăn thịt bò bởi thịt bò khiến cho vết thương bị sần sùi. Không được ăn trứng vì trứng khiến cho màu của vết thương loang ra rộng, khiến thẩm mỹ trông kém đi. Ngoài ra, bạn còn không được phép ăn thịt gà, đồ nếp… Nên uống nhiều nước để thải độc và thanh lọc cơ thể, điều này cũng hỗ trợ quá trình làm mờ sẹo được diễn ra nhanh hơn và trở nên dễ dàng hơn.

Nên phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu để vết thương không bị sưng tấy?

Bên cạnh việc phẫu thuật nâng ngực cần kiêng gì thì việc phẫu thuật thẩm mỹ ở đâu cũng được rất nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn tìm đến một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ để cho vết thương không bị sưng tấy, bạn có thể tới và làm việc cùng viện thẩm mỹ ISEUL. Tại đây ứng dụng những loại thiết bị hiện đại, tối tân. Ngoài ra chúng tôi đem đến cho khách hàng những lời nhận xét, góp ý thẳng thắn để bạn có thể lựa chọn được dáng ngực phù hợp với vóc người của mình nhất. Các bác sỹ có nhiều kinh nghiệm sẽ thực hiện một đường mổ khéo léo, không bị rộng hay là sâu khiến bạn phải đau đớn. Túi ngực được đặt gọn gàng vào bên trong, tỷ lệ thành công cực kỳ cao lên đến hơn 99%. Đã có trên 2000 ca phẫu thuật ngực thành công, thế nên chúng tôi mong muốn bạn là khách hàng tiếp theo sử dụng dịch vụ này.

Ảnh có chứa người, rèm, trong nhà, người phụ nữ

Mô tả được tạo tự động

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng về phẫu thuật nâng ngực cần kiêng gì. Nếu bạn thấy những thông tin của viện thẩm mỹ ISEUL là vô cùng hay ho và bổ ích, đừng quên liên hệ lại với chúng tôi theo số điện thoại đường dây nóng để chúng tôi đem đến cho bạn lịch hẹn tư vấn, ngoài ra giải đáp hết tất cả những thắc mắc và băn khoăn của các khách hàng nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *