Kí ức về 1 thời mụn đầy mặt:

Liệu bạn đã có mặc cảm vì mụn chưa? Mình đã từng rồi đấy!

Bạn nhìn ảnh vào đấy rồi cũng có thể thấy sơ sơ về tình trạng mà mình đang gặp phải rồi đấy! Nói trắng ra thì mọi thứ diễn ra như vậy chẳng qua do tự nhiên đâu, thẳng ra là bản tính lười ỷ y và nghĩ mụn thì sợ làm đ*ó gì? Nên trị làm gì?


Cứ thế nó cứ nặng lên rồi mới cuống đầu cuống cổ để tìm phương pháp điều trị. Haiz, lúc đó cũng tầm khoảng 2 năm rồi mình đi từ da liễu đến các loại bạn bè giới thiệu như bà lão hay thuốc rượu trên thị trường nhưng kết quả là y chang như vậy! Cái đợt mà dùng thuốc rượu mới thảm cơ, éo ra đc đường luôn, cái mặt đỏ chem chét nhìn phải nói là tởm J))

Trong đầu thì lúc đó định hình là sao ông trời bất công với mình quá nhỉ? Với may mắn là chưa có bồ ấy, có chắc nó bỏ cmn luôn rồi!

Các bạn đọc đc đến đây thì tôi khuyên chân thành cái đầu tiên là có bị thì điều trị sớm cái đi, nặng lên rồi mới trị thì thể nào cũng như tôi thôi!
Và nói đến đây thì cũng xin nói thêm các bạn là ông trời chả triệt ai đường cùng đâu! Cũng nhờ cái tâm với khuôn mặt nên mình cảm thấy chả có gì để mất nên thử dùng thêm cái Ixora, cái này là kiểu cao thoa. Ban đầu dùng thì thấy cũng thấy mụn nó khô dần dần lại, cụ thể là tầm 2 ngày là nó khô ấy và lúc đó mừng thầm trong long, đự mạ có tia hi vọng rồi đây :3 :3
Dùng được thêm tầm 5 ngày á thấy mụn nó khô tự bong ra ngoài luôn, mấy vết thâm cũ và bị đỏ thấy đang mờ xuống hẳn ra. Lúc đó mình tâm trạng như đang lao xuống vực mà được cô tiên nào đó bay tới vớt lên vậy! Hahaha, nói thì hơi quá nhưng mừng vl ra bạn ạ!

Mình dùng được 3 tuần là thấy da đẹp lại luôn rồi, không còn như hồi trc nữa, đến giờ cũng đc gần 4 tháng rồi mình chẳng thấy bị lại nữa. À vẫn có chứ, lúc mà mình đi nhậu với thức khuya nhiều vẫn bị lên lại mà mình lấy lọ đó ra bôi cái là vài ngày sau cảm thấy cuộc sống thật là easy.

Kkkk, mình review thì ít nhưng mình kể chuyện thì nhiều, mình nghĩ sẽ có nhiều bạn trong đây cũng giống như mình thôi. Bởi đây là tâm lý chung của lũ đứng đái mà, tuổi trẻ thì ta đây sợ cái gì đâu! Hhhh

Thôi kết lại, có mụn thì lo điều trị sớm, né cái thuốc rượu ra, mua ixoral mà dùng, vậy thôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *