Thấu hiểu những giá trị mà dịch vụ gửi hàng đi Mỹ đem lại nên nhu cầu đặt dịch vụ này ngày càng tăng cao. Song song với nhu cầu là nhiều Công ty gửi hàng đi Mỹ ra đời và nổi bật nhất trong số đó là Dragon Express. 

Đây là công ty có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng nên tự tin sẽ làm hài lòng mọi quý khách hàng. Và để hiểu rõ hơn về Dragon Express, các bạn hãy đọc bài viết dưới đây nhé!

Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường
Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường

Đôi nét về Dragon Express

Đây là công ty nhận gửi hàng đi tới các nước trên thế giới như Mỹ, Anh, Pháp, Đức. Với kinh nghiệm lâu năm cùng đa dạng cách thức gửi hàng, Dragon Express tự hào là điểm đến dành cho mọi quý khách hàng khi có nhu cầu cần gửi hàng. 

Dragon Express có quy mô hoạt động rộng rãi, không chỉ có mặt tại 64 tỉnh thành của nước ta. Mà đơn vị chúng tôi còn có mặt trên 220 nước và vùng lãnh thổ trên thế giới nên đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng hơn. 

Một điểm ấn tượng nữa khi đến với Công ty gửi hàng đi Mỹ này là khách hàng sẽ được trải nghiệm cung cách phục vụ chuyên nghiệp của nhân viên tại đây. Họ sẽ tư vấn cho bạn phương án vận chuyển tối ưu nhất để đảm bảo quá trình gửi hàng diễn ra nhanh chóng. 

Các thế mạnh ưu việt của Dragon Express

Không phải ngẫu nhiên mà Dragon Express trở thành Công ty gửi hàng đi Mỹ Tại TPHCM uy tín và được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Nguyên nhân thực sự nằm ở những thế mạnh mà Dragon Express sở hữu, đó là:

  • Có hơn 360 ngàn nhân viên nên sẽ cung cấp giải pháp vận chuyển hàng không giới hạn cho mọi người khi cần tiếp vận. 
  • Những nhân viên tại đây còn có kiến thức chuyên môn cao nên sẽ tư vấn cho bạn lựa chọn gói dịch vụ gửi hàng đi Mỹ phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn nhất. Đồng thời, họ còn hỗ trợ đóng gói hàng nên giúp hàng đảm bảo an toàn trong quá trình vận chuyển hơn. 
Dragon Express sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao
Dragon Express sở hữu đội ngũ nhân viên có kiến thức chuyên môn cao
  • Có nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như TPHCM, Hà Nội, An Giang, Cần Thơ, Đà Nẵng… nên sẽ giúp mọi người thuận tiện trong việc đặt dịch vụ và quá trình chuyển phát nhanh hơn. 
  • Dragon Express cung cấp giá cước phí gửi hàng minh bạch và tương xứng với chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, chúng tôi còn có quy trình triển khai dịch vụ gửi hàng đi Mỹ chuyên nghiệp và giao tận tay cho khách hàng trong thời gian nhanh chóng nhất. 
  • Dragon Express là Công ty gửi hàng đi Mỹ cung cấp thủ tục đơn giản và chịu trách nhiệm bồi thường nếu hàng hoá có sai sót khi vận chuyển. 
  • Dragon Express cung cấp đa dạng dịch vụ gửi hàng đi Mỹ. Chẳng hạn như dịch vụ chuyển phát nhanh qua Mỹ, dịch vụ chuyển phát thông thường, dịch vụ vận chuyển bằng đường thuỷ nên giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn. 
Dragon Express là công ty gửi hàng đi Mỹ có đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng
Dragon Express là công ty gửi hàng đi Mỹ có đa dạng dịch vụ vận chuyển hàng 

Trên đây đã chia sẻ sự thật về Công ty gửi hàng đi Mỹ uy tín nhất trên thị trường. Qua đó, các doanh nghiệp còn suy nghĩ gì nữa mà không đặt gửi hàng đi Mỹ tại đơn vị chúng tôi theo dragonexpress.com.vn. Chúng tôi cam kết sẽ gửi hàng của bạn tới nơi với cước phí tương xứng với chất lượng dịch vụ cùng thủ tục đơn giản, nhanh chóng nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *