Văn phòng hạng A, B, C là mô hình kiểu văn phòng cho thuê hiện đại. Có nhiều điểm khác biệt so với mô hình văn phòng truyền thống. Hai mô hình này tồn tại song song với nhau trên thị trường bất động sản. Vậy giữa thuê văn phòng hạng A và sử dụng văn phòng truyền thống thì giải pháp nào tốt nhất? Thắc mắc của bạn sẽ được làm sáng tỏ ngay trong những chia sẻ dưới đây.

Sự khác biệt giữa văn phòng truyền thống và văn phòng hạng A hiện đại

Văn phòng truyền thống cho thuê là loại hình trả tiền thuê theo tháng, quý hay năm. Được thiết kế cơ bản, gần như ít có sự sáng tạo không gian. Kiểu văn phòng này thường có tính chất cố định. Kiểu văn phòng này phù hợp nhất với các công ty, doanh nghiệp lớn. Đồng thời cũng là mô hình dành cho những doanh nghiệp mới thành lập có quy mô đa dạng.

Văn phòng hạng A là kiểu văn phòng hiện đại, cao cấp. Thiết kế có tính sáng tạo, linh hoạt, phục vụ đắc lực cho những công ty nhạy cảm với sự phát triển. Hơn nữa, được trang bị cơ sở hạ tầng chất lượng cao. Thường tọa lạc ở những vị trí tốt, đắc địa. Phù hợp cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn. Lượng khách săn đón loại hình này hầu hết là những doanh nghiệp nước ngoài. Hoặc những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

Nên thuê văn phòng hạng A hay sử dụng văn phòng truyền thống?

Mỗi loại hình cho thuê văn phòng này đều có những ưu điểm và hạn chế riêng. Nếu như văn phòng truyền thống có tính ổn định cao. Tăng độ tin tưởng của khách hàng và đối tác. Được thiết kế và bố trí riêng mang dấu ấn của một doanh nghiệp. Chi phí lâu dài, bảo mật thông tin cao. Nhưng lại có nhược điểm hạn chế mở rộng các mối quan hệ, gò bó. Thì mô hình văn phòng hiện đại hạng A lại hướng đến không gian mở. Thiết kế linh hoạt, phù hợp cho nhiều mục đích khác nhau của người dùng.

Thuê văn phòng hạng A có thể khắc phục được nhiều nhược điểm của văn phòng truyền thống. Mô hình này đang dần thay thế vị trí của các văn phòng truyền thống. Mang đến chi phí tiết kiệm đáng kể. Trong khi đó vẫn sở hữu được tất cả yêu cầu của một văn phòng hiện đại, đầy đủ tiện nghi.

Thuê văn phòng loại A, doanh nghiệp cũng không cần đau đầu tìm kiếm mặt bằng. Cũng không mất thời gian để thiết kế. Những nhà đầu tư cho thuê đã tính toán hết tất cả. Làm hài lòng khách hàng từ vị trí thuận tiện cho đến thiết kế mở thân thiện. Đảm bảo trang thiết bị tối tân, chuyên nghiệp. Ngoài ra, không gian mở hiện đại còn mang đến cho nhân viên sự thoải mái nhất.

Hơn thế nữa, văn phòng trọn gói hạng A còn giúp doanh nghiệp không phải đắn đo chi phí. Không phải chi trả cho những khoản như lễ tân, phòng họp, tiếp khách hay an ninh. Tất cả đều được trang bị từ chủ đầu tư cho thuê.

Kết luận

Với tiện ích tuyệt vời này, việc đắn đo lựa chọn văn phòng hạng A hay truyền thống sẽ không còn. Không ngạc nhiên khi loại hình này đang dần lấn át. Trở thành xu hướng lựa chọn ở cả hiện tại và tương lai. Tuy nhiên, để đạt được chất lượng văn phòng như mong đợi. Tìm kiếm một đơn vị cho thuê uy tín cũng là vấn đề đáng cân nhắc. Mọi lo lắng của bạn hãy để Cen X Space hỗ trợ tận tình nhất. Cen X Space là địa chỉ cho thuê văn phòng trọn gói với chất lượng dịch vụ hàng đầu. Truy cập ngay http://cenxspace.vn/loi-ich-cua-doanh-nghiep-khi-thue-van-phong-tron-goi để đăng ký và hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất ngay hôm nay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *