Takara Bình Dương được biết đến là một khu đô thị tinh hoa chuẩn sống của Nhật Bản tại Bình Dương.  Đây là  một dự án tổ hợp gồm biệt thự, căn hộ chung cư và nhà phố thương mại. Sở hữu một vị trí đắt tiền tại Chánh Nghĩa, Bình Dương dự án đang nhận được sự quan tâm lớn từ  người dân và các chủ đầu tư. Bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu rõ nét hơn về hồ sơ dự án cùng giá bán ra sao.

Hồ sơ pháp lý của dự án Takara Residence có những gì?

Hồ sơ pháp lý của dự án đã hoàn thiện
Hồ sơ pháp lý của dự án đã hoàn thiện

Một dự  án đang nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người dân cũng như chủ đầu tư. Vì vậy, vấn đề về pháp lý dự án luôn được tìm hiểu để đảm bảo an toàn trong việc chọn mua căn hộ của dự án. Vậy hồ sơ dự án của Takara Residence có những gì?

  • Phê duyệt dự án đầu tư theo Quyết định số 374/QĐ-UBND do UBND tỉnh Bình Dương cấp ngày 27/01/2010.
  • Thẩm định thiết kế cơ sở theo Quyết định số 2016/SXD-TĐ do SXD Tỉnh Bình Dương cấp ngày 03/09/2019.
  • Quy hoạch chi tiết tỷ lệ 1/500 theo Quyết định số 1856/QĐ-UBND do UBND tỉnh Bình Dương cấp ngày 12/06/2008.
  • Chủ đầu tư trực tiếp quản lý xây dựng theo quy chế được duyệt, không phải xin phép xây dựng nhà ở theo Quyết định số 09/2009/QĐ-UBND do UBND tỉnh Bình Dương cấp ngày 19/03/2009.

Đối với những khách hàng mua nhà thì trong thời hạn 50 năm kể từ ngày bàn giao nhà ở cho quý khách hàng. Thì đơn vị chủ đầu tư sẽ chịu trách nhiệm để tiến hành các thủ tục để các cơ quan của nhà nước sẽ cấp thẩm quyền giấy chứng nhận cho quý khách hàng theo đúng quy định của pháp luật. Tuy nhiên, thời gian hoàn thành được giấy tờ sẽ lệ thuộc vào những quyết định của các cơ quan có thẩm quyền.

Quỹ bảo trì lên tới 1% tổng giá trị hợp đồng mà chưa tính thuế. Tuy nhiên, chủ đầu tư sẽ thu quỹ bảo trì tại thời điểm bàn giao nhà và chuyển cho ban tự quản khi ban tự quản được thành lập. 

Quỹ bảo trì được sử dụng cho những hoạt động về bảo dưỡng những khu vực chung, các hoạt động duy tu. tất cả được nêu rõ ràng chi tiết trong hợp đồng mua bán ký kết với khách hàng.

Mức giá của dự án Takara Bình Dương ra sao?

Mức giá phù hợp và vô cùng hấp dẫn
Mức giá phù hợp và vô cùng hấp dẫn

Với bất cứ người mua nhà hay chủ đầu tư đều quan tâm. Hiện tại chủ đầu tư của dự a đã đưa ra mức giá riêng cho từng phân khúc. Cụ thể,giá bán nhà phố là 45 triệu/m2 còn đối với nhà phố, thương mại shophouse thì giá thành là 55 triệu/m2. Đây là mức giá được xem rất phù hợp với thị trường. Với mức giá này đảm bảo đem lại cho chủ đầu tư nhiều lợi ích tốt đẹp.

Như vậy, qua những phân tích nêu trên thấy được rằng Takara Bình Dương là một dự án nhà phố Bình Dương với pháp lý đầy đủ và mức giá vô cùng phù hợp. Chắc chắn rằng, đây sẽ là một trong những dự án sẽ giúp mang lại một cuộc sống hoàn hảo cho người dân và là một mỏ vàng cho các nhà đầu tư. Hãy liên hệ với Casland chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *