Van phao cơ bách khoa là cụm từ được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian gần đây. Với nhiều ưu điểm siêu việt, nhất là độ bền cao và tính năng tự động hoá nên giúp các hộ gia đình kiểm soát lượng nước hiệu quả. Bên cạnh đó, sự ra đời của van phao cơ thế hệ mới này đã khắc phục nhược điểm của phao cơ truyền thống, đó là chống tràn hiệu quả. Để hiểu rõ hơn về van phao cơ bách khoa, hãy cùng chúng tôi đọc bài viết dưới đây nhé!

Van phao cơ bách khoa đang là sản phẩm hot nhất trong những năm gần đây
Van phao cơ bách khoa đang là sản phẩm hot nhất trong những năm gần đây

Lý giải sức hút mãnh liệt của van phao cơ bách khoa 

Tuy van phao cơ bách khoa chỉ mới xuất hiện trong những năm gần đây nhưng nó đang dần trở nên quen thuộc với mọi gia đình Việt. Bởi sản phẩm này sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, cụ thể như:

  • Phao cơ thế hệ mới bách khoa có thể lắp đặt được trong nhiều môi trường khác nhau. Chẳng hạn như các loại bồn đứng, ngang, bể nước sinh hoạt, bể nước hồ bơi, bộ cấp nước bồn cầu…

  • Van phao cơ bách khoa chinh phục các hộ gia đình nhờ trang bị lưới lọc bằng thép. Chính vì thế sẽ lọc được bụi bẩn của nguồn nước và bảo vệ các thiết bị sử dụng trong gia đình hơn.

  • Van phao cơ thế hệ mới này có thời gian bảo hành dài nên sẽ đảm bảo quyền lợi của bạn hơn.

  • Tuổi thọ của van phao cơ trên 5 năm, có độ bền cao nên giúp các hộ gia đình tiết kiệm chi phí hiệu quả.

  • Van phao cơ bách khoa hoạt động dựa trên nguyên lý đóng mở bằng trợ lực từ của nam châm nên việc đóng mở nước sẽ nhạy hơn. Đồng thời giảm thất thoát lượng nước rò rỉ hiệu quả.

  • Van phao cơ bơm nước này được mệnh danh là sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường nhờ được làm từ vật nhiệu nhựa PP và thép không gỉ.

Van phao cơ bách khoa có tuổi thọ dài và độ bền cao
Van phao cơ bách khoa có tuổi thọ dài và độ bền cao

Bách Khoa – Điểm đến lý tưởng cho mọi người khi có nhu cầu mua phao cơ thông minh

Van phao cơ bách khoa là sản phẩm được các kỹ sư tại công ty TNHH Cơ khí Bách khoa sáng chế. Sản phẩm đã khắc phục được nhiều hạn chế của phao cơ truyền thống như cồng kềnh, lắp đặt khó khăn…  Đó cũng chính là lý do mà mọi người đã tìm đến đây để tìm mua phao cơ bơm nước này.

Điểm nổi bật nhất khi đến với đơn vị Cơ khí Bách Khoa chính là bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng dịch vụ và sản phẩm hoàn hảo. Bởi đến đây, bạn sẽ được tư vấn những phao cơ thế hệ mới phù hợp với nhu cầu cũng như túi tiền của gia đình mình. Những van phao cơ bách khoa tại đây cam kết đạt chuẩn chất lượng cao và chế độ bảo hành tốt nhất nên bạn hãy yên tâm nhé!

Trên đây đã chia sẻ sức hút mãnh liệt của van phao cơ bách khoa. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu mua sản phẩm này thì ghé ngay tới phaocobachkhoa.com để được nhân viên tại đây tư vấn những mẫu phao cơ phù hợp với nhu cầu của mình nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *