Xây nhà phố trọn gói đang là dịch vụ hot nhất hiện nay. Khi đặt dịch vụ này tức là bạn giao khoán toàn bộ cho đơn vị xây dựng các hạng mục công việc trong quá trình xây nhà phố. Nên sẽ tiết kiệm thời gian, công sức và có được công trình nhà phố độc đáo, bền. Vậy xây dựng nhà phố trọn gói gồm những gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Xây dựng nhà phố trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian
Xây dựng nhà phố trọn gói giúp bạn tiết kiệm thời gian

Các hạng mục công việc của gói dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói 

  • Xin giấy phép xây dựng nhà phố: Công ty xây dựng sẽ xin giấy phép này nên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức. Để tối ưu thời gian lập hồ sơ, bạn cần cung cấp xác thực những thông tin về chứng chỉ quy hoạch xây dựng, mật độ xây dựng đất…
  • Thiết kế: Kiến trúc sư của công ty xây dựng sẽ tiến hành thiết kế nhà phố sao cho tối ưu công năng sử dụng và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia chủ. Sau đó, họ sẽ tiến hành thiết kế sơ bộ và tính toán các thông số kỹ thuật cơ bản của ngôi nhà. 
  • Dự toán chi phí: Xây dựng nhà phố trọn gói gồm các hạng mục chi phí là chi phí trực tiếp, chi phí thiết bị, chi phí quản lý dự án và các chi phí khác. Các hạng mục chi phí này sẽ được đơn vị xây dựng tính toán sao cho phù hợp với mong muốn của gia chủ. 
  • Triển khai thi công: Xây nhà phố trọn gói gồm 3 công đoạn chính là chuẩn bị mặt bằng xây dựng, thi công xây thô và thi công hoàn thiện. 
Những hạng mục công việc của xây dựng nhà phố trọn gói
Những hạng mục công việc của xây dựng nhà phố trọn gói
  • Tiến hành nghiệm thu và bảo hành công trình nhà phố: Sau khi ngôi nhà phố hoàn thiện, gia chủ và đơn vị xây dựng sẽ thực hiện nghiệm thu. Sau đó, ngôi nhà sẽ được bàn giao cho chủ nhà và được nhà thầu bảo hành. 
  • Hoàn công: Công ty xây dựng uy tín sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn các thủ tục pháp lý để hoàn thiện trọn vẹn công trình. 

Chính sách cam kết chất lượng dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói tại XD Quang Minh 

XD Quang Minh tự hào là đơn vị xây dựng nhà phố trọn gói uy tín và có bề dày kinh nghiệm. Đơn vị chúng tôi hội tụ các yêu cầu về nhân lực, trang thiết bị cùng tinh thần cầu tiến, ham học hỏi nên sẽ đưa ra phương án tốt nhất cho khách hàng khi xây dựng nhà phố. 

Theo đó, khi khách hàng đặt dịch vụ xây nhà phố trọn gói tại XD Quang Minh, chúng tôi cam kết: 

  • Sẽ luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng để tìm ra được phương án thiết kế tối ưu nhất. Từ đó giúp gia chủ có được ngôi nhà đảm bảo về mặt phong thuỷ, kiến trúc và tính thẩm mỹ. 
  • Cung cấp chi phí xây nhà phố trọn gói cụ thể và hợp lý
  • Đảm bảo đúng tiến độ thi công xây dựng để bạn không phải mất thời gian đi đốc thúc. 
  • Cung cấp chất lượng công trình nhà phố tốt và được thực hiện bởi đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư, nhân lực chuyên nghiệp. 
Xây Dựng Quang Minh luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng khi cần xây nhà phố
Xây Dựng Quang Minh luôn lắng nghe nhu cầu của khách hàng khi cần xây nhà phố

Trên đây đã chia sẻ các hạng mục công việc của gói dịch vụ xây dựng nhà phố trọn gói. Hy vọng bạn đã nắm rõ các hạng mục này và nếu có nhu cầu cần xây nhà phố thì hãy liên hệ với đơn vị Xây Dựng Quang Minh theo xaydungquangminh.com

Đây là đơn vị chuyên thi công xây dựng nhà phố và cải tạo nhà chuyên nghiệp được nhiều khách hàng tìm đến. Với quy trình xây dựng nhà phố khoa học cùng đội ngũ thợ thi công lành nghề, Xây Dựng Quang Minh tự tin sẽ mang tới công trình chất lượng cao, đúng tiến độ và chi phí tối ưu. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *