Du lịch Quan Lạn nổi tiếng với cảnh vật thiên nhiên hoang sơ, yên bình, những cồn cát trắng muốt và nước biển trong vắt. Đến với Quan Lạn bạn sẽ được thả mình trên những bãi biển cát trắng trải dài. Lặng lẽ cảm nhận hương vị của biển, dời xa sự xô bồ của thành thị.

Mộttrong những phương tiện di chuyển  độc đáo ở Quan Lạn mà du khách sẽ thấy đó là xe tuk tuk. Đây là phương tiện di chuyển ở Quan Lạn được nhiều du khách lựa chọn nhất khi đi tour Quan Lạn.

Xe tuk tuk là loại xe đã có lịch sử vận chuyển lâu đời trên đảo Quan Lạn, Xe tuk tuk chạy băng băng, gió đảo mát lạnh và không khí trong lành tại đảo sẽ mang đến một cảm giác sảng khoái dễ chịu được hòa vào thiên nhiên và đặc biệt có thể ngắm nhìn vẻ đẹp Quan Lạn trong suốt hành trình khám phá di chuyển trên đảo.

>> Tham khảo: Tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm

  • Số lượng người trên chuyến tuktuk

Xe tuktuk có đặc điểm giống như xe lam chở hàng mà ta thường thấy ở  thành phố nhưng được cải biến hình dáng lạ mắt và độc đáo. Xe có khoang rộng phía sau để gắn hai hàng ghế ngồi có thể ngồi được từ 8 người- 10 người và có mai che bên trên.

  • Địa điểm thuê xe

Đến du lịch Quan Lạn du khách hoàn toàn có thể yên tâm, bởi hầu như khách sạn, nhà nghỉ nào tại đảo cũng đều cung cấp dịch vụ đưa đón và tham quan đảo với phương tiện xe tuk tuk độc đáo này.

Ngoài ra bạn chỉ cần ra đường là đã có rất nhiều người lái xe tuktuk ven đường chào đón bạn. Việc vẫy một chiếc xe tuktuk trên đảo Quan Lạn cũng dễ dàng như vẫy một chiếc xe ôm hay taxi ở thành phố vậy.

  • Giá thuê xe tuktuk trên đảo Quan Lạn

Giá thuê xe tuktuk dao động trong khoảng 400.000đ – 600.000đ/ chuyến tùy thuộc vào những địa điểm mà bạn lựa chọn đi.

Lưu ý:

– Giá thuê xe bao gồm 2 lượt đưa đi và đón về nên các bạn nhớ lấy số điện thoại lái xe để khi chuẩn bị về thì gọi lái xe đến đón.

– Giá thuê xe trọn gói cả xe nên nếu đi ít người các bạn nên rủ ghép đoàn với những người khác để cùng share tiền cho rẻ.

>> Tham khảo: Tour ghép Hà Nội Phú Quốc

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *