Là dòng sản phẩm bếp chuyên dụng và đặc biệt xuất hiện nhiều trong các nhà hàng, quán ăn mang phong cách Á Đông. Bếp á công nghiệp sở hữu rất nhiều đặc điểm quan trọng của riêng nó. Tuy nhiên, có một thực tế là không phải ai cũng biết hết các đặc điểm này để có thể lựa chọn và mua bếp tốt nhất.

Vậy thì nếu bạn đang có ý định lựa chọn bếp Á cho căn bếp của mình thì hãy xem 5 đặc điểm của dòng bếp công nghiệp này là gì nhé!

5 đặc điểm quan trọng của dòng bếp á công nghiệp

Những bếp á công nghiệp tùy vào công dụng mà có thể chia làm 2 loại là bếp hầm và bếp xào. Tuy nhiên, dù là bếp thực hiện chức năng gì thì dòng bếp công nghiệp này cũng mang những đặc điểm quan trọng bao gồm:

Kết quả hình ảnh cho bếp á công nghiệp

– Một sản phẩm bếp công nghiệp chuyên nấu các món á sẽ mang đầy đủ các ưu điểm ưu Việt của thiết bị inox bao gồm: bền với thời gian, không hoen gỉ, dễ dàng vệ sinh và lau chùi. Từ đó, các bếp này sẽ giúp chủ nhân căn bếp có thể đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và đặc biệt độ bóng của Inox giúp sản phẩm luôn mới, sạch.

– Tùy vào mục đích sử dụng, vị trí không gian lắp đặt hay kích thước bếp, kiểu dáng bếp, mẫu mã bếp mà có các sản phẩm bếp á công nghiệp khác nhau: bếp Á, bếp hầm, bếp kiềng tô,…

– Trên bề mặt các bếp á công nghiệp hiện nay thường có thiết kế thêm bộ cấp nước. Điều này được rất nhiều người dùng đánh giá cao bởi chúng giúp tăng tính tiện lợi trong quá trình nấu nướng. Ngoài ra trong cấu tạo của các bếp á cũng bao gồm 4 chân bếp tròn có kích thước đường kính lên đến 50mm kèm theo tăng đơ có thể điều chỉnh và thanh giằng đường kính 25mm nên vô cùng chắc chắn và tăng thêm phần chịu lực cho bếp.

– Mặt bếp á công nghiệp được thiết kế có rãnh thoát nước, giúp dễ dàng vệ sinh trong quá trình nấu và giúp bếp có thể dễ dàng được vệ sinh sau khi nấu nướng.

Nên chọn lựa sản phẩm bếp á công nghiệp ở đâu để có chất lượng tốt nhất?

Hình ảnh có liên quan

Hiểu được rằng chất lượng của bếp công nghiệp đặc biệt là các bếp á sẽ quyết định đến công suất nấu ăn và cả an toàn lao động. Chính vì vậy Inox Hùng Cường luôn đặt cương vị là những đầu bếp trực tiếp chế biến các món ăn để cảm nhận được những khó khăn đồng thời có thể gắng thiết kế sản phẩm bếp mang lại lợi ích tối đa cho người sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị để có thể chọn lựa sản phẩm bếp inox nhà hàng tốt và mức giá hợp lý thì Công ty TNHH Inox Hùng Cường chắc chắn là địa chỉ tin cậy ấy. Với hơn 10 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị bếp, inox Hùng Cường chuyên tư vấn, thiết kế, thi công lắp đặt trọn gói hệ thống thiết bị bếp công nghiệp.

Ngoài ra, khi có nhu cầu đặt hàng các thiết bị inox theo yêu cầu, bạn cũng có thể liên hệ với inox Hùng Cường để có thể có được những thiết kế ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *