Switch cisco c1000-24t-4g-l là thiết bị kết nối mạng với 24 cổng tiện ích và đồng thời mang đến nhiều tiện lợi cho doanh nghiệp. 5 lý do dưới đây sẽ giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp khi lựa chọn thiết bị kết nối mạng hữu ích.

Switch cisco c1000-24t-4g-l có 24 cổng kết nối đồng thời

Switch cisco c1000-24t-4g-l là dòng sản phẩm được thiết kế với 24 cổng và 2 lớp Gigabit Ethernet. Thiết kế giúp switch cisco dễ dàng hoạt động một cách linh động. Sử dụng cho nhu cầu công việc cho các doanh nghiệp, công ty vừa và nhỏ là sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên áp dụng.

Switch cisco c1000-24t-4g-l
Switch cisco c1000-24t-4g-l

Thiết bị sử dụng đơn giản mà không cần dây. Việc quản trị thiết bị cũng dễ dàng hơn nhờ có phần mềm Cisco IOS. Giao diện dòng lệnh và người dùng web rất dễ dàng nhìn thấy. Switch cisco c1000-24t-4g-l xứng đáng là sản phẩm an toàn và tin cậy được nhiều người ưa chuộng.

Tốc độ đường truyền cực nhanh

Sử dụng switch cisco c1000-24t-4g-l có tốc độ đường truyền nhanh 10/100/1000 Mbps. Nhờ vậy giúp thiết bị khắc phục tình trạng chậm mạng. Sử dụng thiết bị chia mạng switch cisco c1000-24t-4g-l giúp các hình ảnh, nội dung video, các tệp dung lượng lớn được truyền tải đầy đủ, sắc nét.

Sự tối ưu trong truyền tải hình ảnh với tốc độ nhanh chóng giúp bạn dễ dàng hơn trong xử lý công việc. Bạn không còn mất nhiều thời gian cho việc chờ đợi thiết bị tải dữ liệu. Ngoài ra, thiết bị switch cisco này còn có tính năng hỗ trợ giám sát và giảm lưu lượng truy cập.

Hoạt động hiệu suất cao với môi trường khác nhau

Với việc sử dụng đồng thời 24 cổng kết nối, switch cisco c1000-24t-4g-l mang đến hiệu suất cao. Có tới 24 thiết bị của doanh nghiệp đồng thời có thể sử dụng một mạng với tốc độ tương tự nhau. Nhờ đó giúp đảm bảo hoạt động hiệu quả hơn. Đặc biệt, chỉ cần một thiết bị switch cisco có thể dùng được cho một phòng hoặc một tầng của doanh nghiệp thoải mái sử dụng.

Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp vừa và nhỏ

Thiết bị chia mạng 24 cổng tiện ích cho doanh nghiệp
Thiết bị chia mạng 24 cổng tiện ích cho doanh nghiệp

Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các khoản chi phí đầu tư trang thiết bị tiết kiệm mang lại lợi ích rất lớn. Sử dụng switch cisco c1000-24t-4g-l dễ dàng kết nối nhiều thiết bị một lúc, chia sẻ mạng nhanh chóng giúp doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng và chi phí mua đồ dùng.

Thiết bị có tính bảo mật cao, đảm bảo sự tin cậy khi dùng.

CNTTShop.vn – Địa chỉ mua hàng uy tín

Lựa chọn địa chỉ mua hàng tại CNTTShop.vn giúp mang lại sự tin cậy cho bạn. Switch cisco c1000-24t-4g-l không chỉ là dòng sản phẩm chia mạng cho doanh nghiệp, hơn hết đây còn là giải pháp giúp tiết kiệm và nâng cao hiệu quả cho công việc. Bất cứ đơn vị nào cũng cần có switch cisco để thực hiện công việc dễ dàng, tạo điều kiện cho các nhân viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, với sự vận hành máy móc và đường truyền thông tin không bị gián đoạn.

CNTTShop chuyên cung cấp các dòng thiết bị chia mạng đảm bảo an toàn, hoạt động hiệu quả. Nếu bạn đang cần sử dụng thiết bị này hãy liên hệ ngay với CNTTShop.vn để nhận được tư vấn chi tiết nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *