Hiện nay, lĩnh vực kinh doanh nhà hàng hải sản nhận được sự quan tâm của mọi người. Bởi đây là lĩnh vực kinh doanh thu được nhiều nguồn lợi nhuận. 

Để thu hút khách hàng thì chủ nhà hàng cần có nguồn hải sản tươi sống. Bí quyết để có được điều này là họ thường đầu tư Máy làm mát nước bể hải sản. Vậy tại sao chủ nhà hàng hải sản lại tin dùng lắp đặt thiết bị này như thế, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Sức hút mãnh liệt của Máy làm mát nước bể hải sản
Sức hút mãnh liệt của Máy làm mát nước bể hải sản

Sơ lược về máy làm mát nước bể hải sản 

Đây là thiết bị làm lạnh không thể thiếu trong các nhà hàng hải sản tươi sống. Bởi thiết bị tạo môi trường sống có nhiệt độ thích hợp và lượng nhiệt lạnh ổn định cho bể hải sản. Từ đó giúp các loại hải sản duy trì sự sống và phát triển tốt. 

Nhiệt độ mà máy làm mát nước bể hải sản có thể duy trì trong khoảng từ 6 đến 30 độ C. Tuỳ vào từng loại hải sản mà bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ nước thích hợp để chúng sinh trưởng và phát triển tốt. Chẳng hạn như những loại tôm thì nhiệt độ tốt nhất từ 5 đến 15 độ C, cá hồi sapa từ 13 đến 16 độ C…

Các lý do nên lắp đặt máy làm mát nước bể hải sản 

Không phải ngẫu nhiên mà máy làm mát nước bể hải sản được tin dùng lắp đặt. Nguyên nhân thực sự nằm ở những lợi ích mà thiết bị làm lạnh này đem lại, đó là: 

  • Giúp cho những loại hải sản của nhà hàng luôn tươi ngon để thu hút khách hàng. Đồng thời giúp nhà hàng tăng sự cạnh tranh, tạo phong cách chuyên nghiệp và doanh thu cao hơn. 
  • Duy trì sự sống và bảo vệ các loại hải sản. Vì nhiệt độ bình thường không thích hợp để bảo quản hải sản nên khiến chúng có thể chết hoặc ốm yếu. Do đó, bạn nên lắp đặt máy làm mát nước bể hải sản để điều hoà nhiệt độ thích hợp cho từng loại hải sản. 
Máy làm mát nước bể hải sản giúp các loại hải sản duy trì sự sống
Máy làm mát nước bể hải sản giúp các loại hải sản duy trì sự sống

Nam Phú Thái – Đơn vị cung cấp máy làm mát nước bể hải sản uy tín 

Nhắc đến đơn vị cung cấp máy làm mát nước bể hải sản uy tín tại Hà Nội, hầu hết mọi người đều nghĩ tới công ty CP Công nghiệp lạnh Nam Phú Thái. Đây là đơn vị được thành lập vào năm 2008 và đến nay đã có 12 năm kinh nghiệm nên sẽ thấu hiểu những gì bạn cần. 

Đơn vị Nam Phú Thái hoạt động với sứ mệnh cung ứng các sản phẩm chất lượng cao để giúp người Việt giàu có với nền nông nghiệp. Ngoài ra, các sản phẩm máy làm mát nước bể hải sản tại Nam Phú Thái đều được lắp đặt theo tiêu chuẩn Châu Âu nên đạt chuẩn chất lượng cao. 

Thế mạnh của Nam Phú Thái là sở hữu đội ngũ nhân viên tư vấn và nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp. Họ sẽ tư vấn cho bạn sản phẩm máy làm mát nước thích hợp và tiến hành lắp đặt nhanh chóng, đúng chuẩn. Từ đó giúp đảm bảo hải sản tươi ngon và tăng doanh thu bán hàng cho nhà hàng hơn. 

Ngoài máy làm mát nước bảo quản bể hải sản, đơn vị Nam Phú Thái còn cung cấp đa dạng những sản phẩm khác. Chẳng hạn như Chiller hồ cá, điều hòa công nghiệp, hệ thống làm mát nhà xưởng…

Nam Phú Thái cung cấp máy làm mát nước bể hải sản đạt chuẩn chất lượng
Nam Phú Thái cung cấp máy làm mát nước bể hải sản đạt chuẩn chất lượng

Trên đây đã chia sẻ về các lý do nên lắp đặt máy làm mát nước bể hải sản. Qua đó, nếu nhà hàng hải sản của bạn đang cần lắp đặt thiết bị làm lạnh này mà không biết trao gửi niềm tin ở đơn vị nào? Thì hãy liên hệ với đơn vị Nam Phú Thái theo số điện thoại hotline 0934 477 786 để được nhân viên tại đây tư vấn sản phẩm máy làm mát nước phù hợp nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *