Chắc hẳn bạn đang phân vân về Cisco C9200L-24T-4X-E là gì? Thiết bị này có những lợi ích gì, có đáng mua hay không? Vậy hãy để CNTTShop.vn giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm này nhé!

Khái quát về Cisco C9200L-24T-4X-E

Cisco C9200L-24T-4X-E là thiết bị chuyển mạch, được sử dụng rất phổ biến trong các hệ thống mạng lớn nhỏ. Cũng như nhiều bộ thiết bị chuyển mạch khác của thương hiệu Cisco thì Cisco C9200L-24T-4X-E cũng gồm 24 cổng – 4 cổng 10G cùng với phần mềm Network Essentials.

Thiết bị Cisco C9200L-24T-4X-E
Thiết bị Cisco C9200L-24T-4X-E

Nó thuộc dòng Cisco 9200L mới nhất giúp mở rộng sức mạnh của mạch trên sự đổi mới phần cứng và phần mềm sang một bộ triển khai rộng lớn hơn.

Cisco C9200L-24T-4X-E luôn nổi bật bởi sự thuận tiện và an toàn do có thể đơn giản hoá vấn đề chuyển mạch.

Những điểm nổi bật của thiết bị chuyển mạch Cisco C9200L-24T-4X-E so với các thế hệ trước

Không  thể phủ nhận rằng Cisco C9200L-24T-4X-E là một sản phẩm mang trong mình những tính năng vượt trội của dòng Cisco 9200L dành cho doanh nghiệp khi sử dụng. Hơn thế nữa sản phẩm cũng đã được nhiều khách hàng đánh giá có nhiều ưu điểm hơn các sản phẩm thế hệ trước đây.

Ưu điểm thiết bị chuyển mạch Cisco C9200L-24T-4X-E

Hãy cùng điểm qua những điểm nổi bật nhất của sản phẩm nào:

Tính bảo mật và an toàn

Nhắc đến những điểm nổi bật chắc chắn không thể bỏ qua được ưu điểm này của Cisco C9200L-24T-4X-E. Là thiết bị gắn liền với công nghệ tiên tiến giúp bảo mật tối đa nhất cho cả phần cứng và phần mềm hiệu quả.

Có thể thấy do tính bảo mật cao mà nó mang lại rất an toàn và đảm bảo chính là những yếu tố rất cần thiết  cho các hoạt động của doanh nghiệp luôn được tốt đẹp và không gây gián đoạn.

Hoạt động ổn định và truy cập nhanh chóng

Với tính năng phục hồi ở cấp doanh nghiệp điều này giúp cho các hoạt động của doanh nghiệp trở nên ổn định thuận lợi và trơn tru hơn. Đồng thời Cisco C9200L-24T-4X-E cũng được đánh giá cao về tốc độ truy cập mượt mà, nhanh hơn các thiết bị ở thế hệ trước.

Máy hoạt động ổn định, cung cấp mạng nhanh chóng
Máy hoạt động ổn định, cung cấp mạng nhanh chóng

Sử dụng dễ dàng và đơn giản

Dù có khả năng bảo mật với sự an toàn cao nhưng đây lại là dòng thiết bị chuyển mạch đơn giản hoá và dễ dàng sử dụng. Khách hàng có thể dễ dàng quản trị và sử dụng dụng thiết bị với một giao diện đơn giản.

Chính vì thế Cisco C9200L-24T-4X-E được những người có chuyên môn và khách hàng đánh giá cao và được xem là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay về thiết bị mạng trên thị trường. Nó cung cấp cho doanh nghiệp nhiều tính năng nổi bật với bảo mật an toàn nhưng vẫn đơn giản hoá giao diện giúp cho doanh nghiệp dễ dàng quản trị và hoạt động trơn tru không gián đoạn.

Vậy Cisco C9200L-24T-4X-E có đáng mua không?

CNTTShop.vn nghĩ rằng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề này rằng sản phẩm có đáng mua hay không phải không nào? Đối với chúng tôi đây là sản phẩm tuyệt vời thật sự cần thiết dành cho các doanh nghiệp bởi những ưu điểm mà Cisco C9200L-24T-4X-E mang lại.

Chúng tôi CNTTShop.vn chuyên  cung cấp các thiết bị chuyển mạch của thương hiệu Cisco như: Cisco C9200L-24P-4G-E, C9200L-24T-4X-E,… với chất lượng đảm bảo 100% chính hãng cùng nhiều ưu đãi khi mua  hàng.

Tự tin có mặt nhiều năm trên thị trường chúng tôi luôn mang lại những dịch vụ cũng như những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng và luôn đặt lợi ích của khách hàng và doanh nghiệp lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *